สกินแคร์
คนแนะนำกันเยอะ พวกเรื่องรอยดำ จุดด่างดำ ต้องใช้ dark Spot Serum ของ Kiehl's แล้วรอยจางแถมหน้าใสแต่เรามีทั้งจุดด่างดำทั้งสิวเลยมันจะใช้ได้ผลมั้ยคะ
รอยแผลจากสิวคงไม่ได้นะ แต่ถ้าเป็นรอยดำจางลงค่ะ Dark Spot Serum จะช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน พวกจุดด่างดำก็จาง อีกอย่างคือถ้าใช้ประจำนี่ไม่เกิดจุดด่างดำใหม่ๆนะคะ จากที่ใช้มานานมากๆ
ช่วยเรื่องจุดด่างดำค่ะ กับเรื่องความกระจ่างใสทำให้ผิวเสมอกัน ไม่ทูโทนฮะ