ตกลง
รีวิวยืนหนึ่ง ที่สุดของตัวช่วยลดสิวที่หลัง
Oxe’Cure Body Acne Spray
สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกๆคน วันนี้กลับมาโลดแล่นใน cosmenet
หลังจากที่สุ่มทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดสิวที่หลังมาสักพัก
เพราะเป็นคนที่ลืมอาบน้ำอยู่บ่อยๆ 555 สิวก็เลยขึ้นทีหลัง
และขึ้นๆหยุดๆมานานมากแล้ว
ก็ถึงฤกษ์งามยามดีที่จะต้องมารีวิวให้ทุกคนได้ประจักษ์เป็นบุญตา
Oxe’Cure Body Acne Spray
เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิว
บริเวณแผ่นหลังลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะ
ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของสิว
แถมยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวด้วย
สาระ : พี.แอคเน่ เป็นแบคทีเรียที่เติบโตจากการย่อยไขมันบนผิวเป็นอาการ
ทำให้รูขุมขนระคายเคือง เกิดเป็นสิวอุดตัน จนถึงอักเสบ
มีส่วนประกอบของ
1% Salicylic acid ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ , ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน
ลดการเกิดคอมิโดน และป้องกันการเกิดสิวใหม่
สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยฆ่าเชื้อ พีแอคเน่ ต้นเหตุของสิว ช่วยให้สิวแห้งเร็ว
สารสกัดแบร์เบอร์รี่ ช่วยลดรอยดำของสิว
น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ , วิตามิน อี และสารสกัดจากพืชวิชฮาเซล
วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เช็ดตัวให้แห้งแล้วฉีดสเปรย์ Oxe’Cure Body Acne Spray
บางๆ บริเวณที่เป็นสิวเช่นหลัง หน้าอก หรือลำตัว
คำเตือน ระวังอย่าให้เข้าตา
หลังจากทดลองใช้ไม่มีอาการแพ้ ผื่น คันใดๆ ไม่แสบผิว
สเปรย์มีความมันนิดนึงทำให้เรานวดๆวนๆให้ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย
หลังจากนั้นก็ทาครีม แต่งตัวได้ตามปกติค่ะ
ภาพประกอบก่อนใช้กับหลังใช้
สังเกตว่าสิวเม็ดเล็กลดลงมากมาย
ไม่เป็นสิวอุดตันเยอะ และไม่เป็นสิวอักเสบเลยค่ะ
มีทริคเล็กน้อยๆมาฝากจะช่วยให้ผิวหลังเนียนเร็วขึ้นคือการไปสครับผิวที่หลังช่วยด้วย
Oxe’Cure Body Acne Spray มี 2 ขนาดนะคะ
25 ml. ราคา 155 บาท
และ 50ml. ราคา 255 บาท
หาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือ Watson,Boots,Supermarket ในห้างได้เลยค่ะ
ตอบกระทู้