14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิวยืนหนึ่ง ที่สุดของตัวช่วยลดสิวที่หลัง Oxe’Cure Body Acne Spray

Oxe’Cure Body Acne Spray

สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกๆคน วันนี้กลับมาโลดแล่นใน cosmenet

หลังจากที่สุ่มทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดสิวที่หลังมาสักพัก

เพราะเป็นคนที่ลืมอาบน้ำอยู่บ่อยๆ 555 สิวก็เลยขึ้นทีหลัง

และขึ้นๆหยุดๆมานานมากแล้ว

ก็ถึงฤกษ์งามยามดีที่จะต้องมารีวิวให้ทุกคนได้ประจักษ์เป็นบุญตา

Oxe’Cure Body Acne Spray

เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิว

บริเวณแผ่นหลังลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะ

ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของสิว
แถมยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวด้วย

สาระ : พี.แอคเน่ เป็นแบคทีเรียที่เติบโตจากการย่อยไขมันบนผิวเป็นอาการ
ทำให้รูขุมขนระคายเคือง เกิดเป็นสิวอุดตัน จนถึงอักเสบ

มีส่วนประกอบของ

1% Salicylic acid ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ , ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน
ลดการเกิดคอมิโดน และป้องกันการเกิดสิวใหม่

สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยฆ่าเชื้อ พีแอคเน่ ต้นเหตุของสิว ช่วยให้สิวแห้งเร็ว

สารสกัดแบร์เบอร์รี่ ช่วยลดรอยดำของสิว

น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ , วิตามิน อี และสารสกัดจากพืชวิชฮาเซล

วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เช็ดตัวให้แห้งแล้วฉีดสเปรย์ Oxe’Cure Body Acne Spray
บางๆ บริเวณที่เป็นสิวเช่นหลัง หน้าอก หรือลำตัว

คำเตือน ระวังอย่าให้เข้าตา

หลังจากทดลองใช้ไม่มีอาการแพ้ ผื่น คันใดๆ ไม่แสบผิว

สเปรย์มีความมันนิดนึงทำให้เรานวดๆวนๆให้ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย

หลังจากนั้นก็ทาครีม แต่งตัวได้ตามปกติค่ะ

ภาพประกอบก่อนใช้กับหลังใช้

สังเกตว่าสิวเม็ดเล็กลดลงมากมาย

ไม่เป็นสิวอุดตันเยอะ และไม่เป็นสิวอักเสบเลยค่ะ

มีทริคเล็กน้อยๆมาฝากจะช่วยให้ผิวหลังเนียนเร็วขึ้นคือการไปสครับผิวที่หลังช่วยด้วย

Oxe’Cure Body Acne Spray มี 2 ขนาดนะคะ

25 ml. ราคา 155 บาท

และ 50ml. ราคา 255 บาท

หาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือ Watson,Boots,Supermarket ในห้างได้เลยค่ะ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!