10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

กันแดดลูกรักตัวใหม่ใช้แล้วปลื้ม ว้าวมาก

สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกันอีกแล้ว

ในกระทู้แรกของเราที่เคยแนะนำว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มและเนื้อน้ำนมต่างกันอย่างไร วันนี้เราก็จะมาให้หัวข้อของครีมกันแดดเหมือนเดิมจ้าาาา เพราะว่าเป็นคนที่ติดทากันแดดที่หน้ามากๆ

เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าแท้จริงแล้วผิวหน้าของเรามีกระหรือฝ้าซ่อนอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง เราเป็นคนนึงที่สมัยก่อนโน้นไม่ได้สนใจทากันแดดเลยจนวันนึงเราได้ไปตรวจเช็คผิวหน้าถึงได้รู้ว่าเรามีฝ้า กระ อยู่ใต้ชั้นผิวหนังพอได้ยินก็เริ่มแพนิคมากรีบไปหาซื้อกันแดดมาใช้ตั้งแต่ตอนนั้น ดังนั้นเราจะบอกว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ ที่เราต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวหน้าของเราไม่ให้หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ฝ้า หรือกระก่อนวัยอันควร

เอาล่ะเพื่อไม่ให้เสียเวลาวันนี้เรามีกันแดดตัวเด็ดมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งกันแดดตัวนั้นก็คืออออออ “KA UV Whitening Cream SPF  50 PA+++”

นอกจากครีมกันแดด KA จะช่วยกันแดดแล้วนางยังเป็นไวน์เทนนิ่งที่ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส ปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย เป็นสูตร Oil-free เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยจ้าาาาา

ซึ่งจุดเด่นของนางที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นเลยคือส่วนผสมของพี่เค้าอินเตอร์เนชั่นนัลมั่กๆ เพราะมี Polysilk จากญี่ปุ่น Vitamin E จากเยอรมนี และ Vitamin B3 จากสวิตเซอร์แลนด์ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่อุดตันผิว (ต้นเหตุของสิวอักเสบ)

กันแดดบางยี่ห้อเวลาทาแล้วหน้าจะลอยแต่ตัวนี้คือเนียนไปกับผิวเลย (พลีชีพด้วยหน้าสด) หรือบางยี่ห้อทาแล้วพอแต่งหน้า หน้าเป็นคราบอันนี้หงุดหงิดมากกกกกก ซึ่งตัวนี้เอาอยู่ไม่มีคราบให้เห็นจ้าาาา

สรุปเลยกันแดด KA คือใช้ดีมากสำหรับเรา ณ ปัจจุบันนี้ชอบตรงที่นางซึมไว ใช้แล้วผิวหน้าไม่เหนอะปลื้มปลิ่ม ใครที่มองหากันแดดอยากให้ไปซื้อมาใช้จริงๆ

กันแดด KA UV Whitening Cream หาซื้อได้ที่ไหน???
คำตอบคือเซเว่นจ้าาาา (พี่เค้าขายตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ) หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปจ้าาาา

ราคาแพงมั้ยคะ??
คำตอบคือราคาไม่แพงจ้า ถูกมากๆ เราใช้ขนาด
50 g. ราคา 275 บาทเองจ้าาาา

ขอฝากกันแดดตัวนี้ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ สำหรับกระทู้นี้ขอจบแค่นี้จ้า บ้ายบายยยย