10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิวมาส์กออกใหม่ POND'S โทนอัพมาส์ก เพื่อผิวขาวกระจ่างใส | ถูกและดีที่วัตสัน | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้มีของใหม่มารีวิว

ซื้อกันมาลองหรือยังคะ หน้าตาคุ้นๆใช่ไหมมันคือ Pond's โทนอัพนั่นเอง แต่ๆๆๆๆ อันนี้ไม่ใช่ครีมนะ

มันเป็นแผ่นมาส์กออกใหม่ของพอนด์ส

มีทั้งหมด 2 สูตร สีชมพูที่หวานรีวิวในกระทู้นี้

คือสูตรสำหรับช่วยให้ผิวกระจ่างใส

และมีสีฟ้าเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

แผ่นมาส์กเป็นอะไรที่หวานชอบสุดๆ ถึงแม้แผ่นจะดูหนานะ

แต่ว่าเค้าแนบสนิทกับหน้ามากๆๆๆๆๆๆ
ออกแบบเข้ากับใบหน้าของหวานมากๆถ้าเพื่อนๆคนไหนลองใช้แล้ว รู้สึกเหมือนหวานไหม บอกหวานหน่อยนะคะ

ผลลัพธ์ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ภาพมันฟ้องผิวดูกระจ่างใสจริงๆ

แบบความหมองคล้ำ ความอ่อนล้าน้อยลงเลย

รักมากอยากให้มีหลายๆสูตร ขอสูตรป้องกันริ้วรอย

ป้องกันสิว ด้วยได้ไหมชอบๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

IG >> https://www.instagram.com/waansannie

Twitter : https://twitter.com/WaanSannie

ใช้ดีมากเเลยคร้า มาร์กสูตรน้ำนม รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด แถมหน้ากระจ่างใสฟินเว่อร์ แม้แต่ผดบนใบหน้าก้อหาย แนะนำเรยคร้าสาวๆที่กำลังหายมาร์กหน้า ราคาเบาๆมาก
6 มี.ค. 2562 เวลา 5:29 น.