12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิวแชมพูกู้ผมร่วง ผมหนาขึ้น สิวต่างๆ ลดลง ใช้ดีจนต้องบอกต่อจ้า

มาค่าาาา... สาวผมร่วงเก่ง! ต้องมามุงเลยค่ะ เพราะเดี๊ยนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยประสบปัญหาผมร่วงเยอะมากกกก กวาดบ้านทีไรเห็นผมมากองรวมกันนึกว่าร้านตัดผมทุกที แต่หลังจากเจอเนื้อคู่ Smooth E purifying shampoo for sensitive scalp ผมที่เคยร่วงเป็นกำๆ ก็ลดน้อยลงจนหน้าตกใจ แถมสิวที่หลังก็หายเกลี้ยง ใส่บีกินนี่อวดหลังเนียนได้เลยเจ้าค่ะ อย่างที่บอกว่าชอบมาก ถึงขั้นยกให้เป็นเนื้อคู่ ที่ทุกครั้งที่สระผมจะต้องใช้แชมพู Smooth E purifying shampoo for sensitive scalp ตัวนี้เท่านั้น มาดูความดีงามกัน

อย่างแรกที่ชอบเลยคือ ขวดสวยจ้า ขวดสีขาวคลีนๆ ให้ความรู้สึก เป็นมิตรต่อหนังหัว และเส้นผม และหัวเปิดเป็นแบบกด ไม่ต้องเปิดฝา สำหรับคนทำเล็บแบบเดี๊ยนสบายใจได้เล็กไม่เสียแน่นอน

กลิ่นธรรมชาติ หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กลิ่นพฤกษาคล้ายๆ ร้านสปาค่ะ ส่วนตัวชอบนะ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ส่วนตัวเนื้อแชมพู มีสีขาว ค่อนข้างข้น แต่พอสระแล้ว ฟองละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่มัน จัดวว่าเป็นไอเทมที่เดี้ยนขาดไม่ได้อีกตังนึงเลย แล้วที่ประทับใจนอกจากช่วยเรื่องลดผมร่วง สิวที่หลังหายแล้ว อีกอย่างนึงคือ เวลาเป่าผมเสร็จ ผมไม่พันกัน เรียงตัวสวย นุ่มฟูมีวอลุ่มด้วย ดีงามมากจนเก็บไว้คนเดียวไม่ไหว ต้องบอกต่อเลยจ้า

น่าสนใจมากค่ะ เดี๋ยวไปสอยมาบ้าง

September 23, 2018

September 23, 2018

น่าลองเหมือนกันนะคะ แต่ตอนนี้เราก็ใช้แชมพูลดผมร่วง RAVA อยู่ ก็พอลดผมรวงได้นะคะ จากที่เคยผมร่วงเป็นกองๆ เดี๋ยวนี้ก็เหลือไม่เท่าไหร่แล้ว เห็นได้ชัดว่าผมร่วงลดลงไปตั้งเยอะ น่าเสียดายที่มารีวิวช้าไป ถ้ามาก่อนหน้านี้อาจจะได้ลอง

September 28, 2018

เคยใช้ตัวนี้แหละค่ะ แล้วก็ใช้ Regro คู่ไปด้วย สบายหัวมากๆ
จริงๆ ผมร่วงน้อยมาก ไม่แพ้สิวอะไรไม่มีเลย

November 28, 2018