ทริคหน้าใส ง่ายๆ เพียง 3 สเตป

ฮัลโหลล เดี๋ยวนี้รู้สึกว่า เวลาผ่านไปเร็วมาก จากเคยเป็นเด็กวิ่งเล่น ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย

รวมไปถึงเรื่องของสภาพผิว จากเป็นคนที่ไม่ค่อยจะดูแลตัวเองก็ต้องมาดูแล เพราะเหมือนพอเรายิ่งโตขึ้น

สภาพผิวของเราก็ไม่ได้แข็งแรงแบบเดิม โดนแดด เผชิญลมฝุ่นนิดหน่อย ทั้งฝ้ากระจุดด่างดำ รวมไปถึงสิวก็ขึ้นมาได้แบบง่ายดาย

ทุกวันนี้นุ่นเลยต้องมีวินัยมากขึ้น วันนี้เลยอยากเอาทริคในการดูแลผิวของนุ่นมาฝากเพื่อนๆกัน เพราะมีหลายคนชอบบอกว่าอิจฉาที่ผิวนุ่นดี

ที่จริงก็ไม่ได้ดีอะไรเพียงแค่เราค่อยๆดูแลอย่างต่อเนื่องแค่นี้ผิวหน้าเราก็จะดูดีแบบนี้ไปได้อีกนานจ้า เอาล่ะมาดูกันเลยดีกว่า

นี่ก็เป็นไอเทมของทริคหน้าใสที่นุ่นกำลังใช้อยู่น้า

มาดูที่ขั้นตอนแรก หรือตัวแรกหน่อย เราก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนเนอะ

โดยตัวที่นุ่นได้ใช้อยู่ก็เป็น  Amon หรือ อมล  เป็นเจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า

ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะ  ด้วยคุณสมบัติ PH 5.5 ค่อนข้างอ่อนโยน จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

นางเป็นทั้งที่ทำความสะอาดและบำรุงไปในตัว โดยมีส่วนผสมของ ปอสา

ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส , สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ให้ผิวนุ่ม ,ใบบัวบก ลดสิวอักเสบ ,รากชะเอมเทศ ให้เซลล์ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากลภาวะ และแตงกว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น จ้า

วิธีใช้

นุ่นจะใช้ล้างหน้าเป็นประจำ เช้าเย็นเลยค้า

ตัวต่อมาเป็น Oxe'cure Anti-Melasma Cream

ตัวนี้ค่อนข้างสำคัญ เพราะเป็นตัวช่วยในเรื่อง  ลดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆบนใบหน้า

ปรับสภาพผิวหน้าให้ไม่หมองคล้ำ และลดปัญหา สิว ฝ้า กระ ได้ดีอีกด้วย

เป็นหลอดแท่ง ขนาดพกพาสะดวก  สามารถพกติดตัวไปด้วยได้ทุกที่จ้า

มีปริมาณ 10 กรัม

เนื้อครีม Oxe'cure Anti-Melasma Cream  เป็นสีเหลืองๆครีมๆ  เกลี่ยง่ายไม่เหนียวแหนะหนะ
เค้ามาในรูปแบบของ
Sodium Hyaluronate  เป็นชนิดโมเลกุลต่ำเพื่อการซึมสู่ผิวได้ดีและไว
เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อผิวสูงสุด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังใช้

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดหน้าเสร็จ ทา  เช้า-ก่อนนอน นวดเบาเบาๆ บริเวณที่ต้องการ การบำรุง เป็นประจำติดต่อกัน 2-4 สัปดาห์ค้า

ตัวสุดท้ายเป็น Prettii Face หรือ มาร์กโคลนชมพูค้า

นางเป็นมาส์กหน้า ที่มาในรูปแบบกระปุก ขนาด 70ml. มีสารสกัดอย่าง  เกลือสีชมพู

จากเทือกเขา ฮิมาลายัน / Vitamin B3 และ Trehalose ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นทันทีหลังล้างออก รูขุมขนกระชับ

ผิวขาวอมชู กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

มาส์ก สัปดาห์ละ 2-3 วัน โดยทาทั่วหน้า เว้นรอบดวงตา มาส์คทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เป็นยังไงกันบ้างเอยกับทริคดูแลผิวหน้าของนุ่น ง่ายมากๆเลยเนอะ ไม่ได้ทำอะไรมากมาย

ตัวเน้นๆก็จะมีเป็นการล้างหน้าให้สะอาด รวมไปถึงการทา Oxe'cure Anti-Melasma Cream เป็นประจำทุกวัน

และมาร์กโคลนชมู สัปดาห์ละ 2-3 วัน จ้า

...........................

ฝากถึงเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวหน้า เกี่ยวกับพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆสักตัว

นุ่นแนะนำเป็นตัว Oxe'cure Anti-Melasma Cream เลย ใช้ดีจริงนุ่นคอนเฟิม ถือเป็นไอเทมที่สำคัญสุด

เจลล้างหน้านุ่นก็ยังพอจะเปลี่ยนไปบ้าง แต่ตัว ครีม Oxe'cure นุ่นใช้มาต่อเนื่อง จนหลายคนในบ้านก็หันมาใช้ตามละจ้า

วันนี้นุ่นก็ต้องขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วจะมาแจกทริคอะไรใหม่ๆอีก ฝากติดตามด้วยน้า

บะบายค้า

ขอบคุณจระ
25 ก.ย. 2561 เวลา 6:15 น.

25 ก.ย. 2561 เวลา 9:13 น.