10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

แนะนำ 2 ไอเทมผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย

กลุ้มใจผิวแพ้ง่ายไม่พอ ยังเป็นสิวง่ายอีก อาการที่ปรากฎของผิวแพ้ง่าย และสิวนั้น บ่งบอกถึงการอักเสบระคายเคืองที่อยู่ใต้ผิวด้วยกันทั้งคู่ สิ่งแรกจึงต้องมั่นใจก่อน ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่ายที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองและเหมาะสมกับปัญหาผิวของเรา วันนี้เลยมี 2 ไอเทมเด็ดสำหรับรักษาสิวที่ผิวแพ้ง่ายมาฝากกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย

1. Oxe Cure Body Acne Spray

เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับรักษา ลดและป้องกันการเกิดสิว ทั้งบริเวณหลัง ลำตัวและหน้าอก ตัวนี้จะช่วยให้สิวแห้งเร็ว รอยแดงรอยดำจากสิวค่อยๆจางลง ใช้ดีและสะดวกมากตัวนี้แนะนำค่า อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ สาวๆที่อยากใส่สายเดี่ยว เกาะอกแล้วไม่มั่นใจเพราะมีสิวที่หลัง นิ้งก็อยากแนะนำตัวนี้ให้ลองใช้ดูค่า แถมมีส่วนประกอบสำคัญเป็น 1% Salicylic acid ที่ทราบมาว่า ช่วยขจดัเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่, ป้องกันการเกิดใหมข่องสิว แถมช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบอีกด้วย

วิธีใช้ :ง่ายๆแค่ฉีดสเปรย์บริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย

2. Nami อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล

สำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์,Paraben,ซิลิโคน สามารถทาได้ทั้งตัวเลย คุ้มดีจริงๆ อ่อนโยนต่อผิว หน้าชุ่มชื่นกระจ่างใส ก่อนใช้ไปเที่ยวมาตากแดดหน้าไหม้ กลับมาใช้ตัวนี้ผิวกลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิมและยังช่วยเรื่องการเกิดสิวด้วยนะคะนิ้งชอบเอาแช่ตู้เย็นแล้วมาทาชอบเย็นสดชื่นมากๆค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ คราวนี้คนไหนที่กำลังกังวลว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี หวังว่าทั้ง 2 ไอเทมผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีได้นะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก http://www.jeban.com/topic/259042

ัขอบใจจระ
11 ต.ค. 2561 เวลา 7:54 น.

11 ต.ค. 2561 เวลา 8:58 น.

11 ต.ค. 2561 เวลา 12:28 น.

11 ต.ค. 2561 เวลา 13:13 น.