อยากหน้าขาวใส เซรั่ม ยี่ห้อไหนดี ชี้เป้าให้หน่อยจร้า?

อยากได้คำแนะนำจากทุกคนหน่อยจร้า อยากให้ช่วยแนะนำ เซรั่ม หน่อย อยากได้ที่มันช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นและลดรอยจุดด่างดำค่ะ มีใครใช้ยี่ห้อไหนแล้วได้ผล ช่วยบอกต่อด้วยนะคะ

แนะนำ ตัวนี้เลยค่ะ Eosra Brightening Serum อันนี้ใช้ดีมาก เราใช้อยู่ ปรับหน้าขาวใสดีเลย ผิวชุ่มชื้นด้วย
อีกยี่ห้อ ลองดู Vit C Bio Face Serum ตัวนี้ก็รีวิวเยอะอยู่

16 ต.ค. 2561 เวลา 13:56 น.

ใช้ตัวนี้อยู่จร้าา Oriental Princess RED Serum ถ้าต้องการความขาวบวกเฟิร์มนิดๆ ตัวนี้ช่วยได้

16 ต.ค. 2561 เวลา 18:13 น.

ขอมาส่องด้วยคน ตอนนี้ผิวหน้าไม่ค่อยดีเลย อยากหาตัวช่วยมั่ง อยากลองตัวใหม่ๆ บ้าง

17 ต.ค. 2561 เวลา 10:44 น.

ลองตัวนี้ค่ะ เราใช้มาสักพักล่ะ

Kiehl’s : Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าจะใสขึ้น รอยสิวก็หาย

ราคาประมาณ 2,700 บาท

17 ต.ค. 2561 เวลา 15:03 น.

ตัวแรก Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution ตัวนี้ดี แต่ราคาแอบแรง เกือบๆ 3 พัน เลยใช้บ้างไม่ใช้บ้าง

อีกตัวอยากให้ได้ลองยี่ห้อ Eosra ตัวนี้เพิ่งใช้มาไม่นาน แต่ใช้แล้วหน้าดีขึ้นเลย หน้าใสขึ้นมาเลย อันนี้เฟิร์มเลยว่าปังจริง อะไรจริง

17 ต.ค. 2561 เวลา 18:26 น.

สาวก Eosra Brightening Serum เหมือนกันค่ะ ใช้แล้วติดใจมาก คือตัวเซรั่ม มันไม่ได้ช่วยให้หน้าขาวจนเว่อ แต่ค่อยๆใสขาวเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าดีมาก ริ้วรอยก็ไม่ค่อยมี ช่วยได้เยอะเลย

18 ต.ค. 2561 เวลา 12:45 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล