ตกลงฮัลโหลๆ สวัสดี...กลับมาอีกแล้วกับเจ้เคทีรีวิวเวอร์ร์ร์คนเดิม เพิ่มเติมคือรีวิวไอเทมของดีต้องบอกต่อ
อีกแล้วครับท่าน ต้องเกริ่นก่อนว่านี้คือทู้แรกของเจ้ที่รีวิว Skincare ตระกูลผลิตภัฑณ์ล้างหลัง
เฉพาะสาวๆปัญหาสิวๆ แบบเราๆ นั่นคือ OXE’ CURE FACIAL LIQUID CLEANSER
นางเป็นเจลล้างหน้าสูตรน้ำแบบใส ฟองน้อยเพื่อลดการเกิดความระคายเคืองบนผิวหน้า ขนาดผิว Sensitive skin ก็ใช้ได้
ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ พกไปไหนก็สะดวก มี 2 ขนาด 35 ml. และ75 ml.
OXE’ CURE FACIAL LIQUID CLEANSER (Acne Oil Control)
เป็นสตูรพิเศษสามารถขจัดและควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มันก็จะไม่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอยก่อนวัย
ตีนกา หน้าย่น ไม่ได้เจอกันแน่จ๊ะ
พอหมุนๆฝาออก ก็จะหน้าตาแบบนี้ค่ะ และเนื่องจากเป็นสูตรน้ำเราจะถือเล่นไม่ได้ จะหกเอานะคะ
ถามว่าทำไหมรู้?! ก็เจ้ทำหกแล้ว ฮ่าๆๆๆ กรี๊ด!!! ตาแตกด้วยตวามเสียดาย
ขนาดที่เจ้ใ้ช้เป็นขนาด 35 ml. เล็กๆถนัดมือ
วิธีใช้ : ชโลมอ๊อกซีเคียว ลิควิดคลีนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อยๆนวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน (ระวังอย่าให้เข้าตานะค่ะ หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยนำ้สะอาด)
...มาล้างหน้ากันเถอะ...
ครั้งแรกลุ้นมากว่าหน้าจะตึงไหม เพราะนี้ไม่ชอบเลยเวลาล้างหน้าแล้วผิวหน้าตึง
มันยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักไปอีก
...........
ผลคือ หลังวนๆล้างทำความสะอาดที่ใบหน้าแล้ว ควักน้ำสะอาดเพื่อล้างหน้าปรากฎว่าล้างออกง่าย
และไม่ได้ตึงแบบที่คิดไว้เลยเรื่องกลิ่นโอเคเลยหอมอ่อนๆ สบายจมูก
จริงๆสูตรนี้เค้ามีจุดเด่นด้วยนะ ข้อมูลของแบรนด์ บอกว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นของสูตรนี้ ได้แก่
• ต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย • ยับยั้งการอักเสบ • บรรเทาอาการปวด บวมจากการเป็นแผล
• บรรเทาอาการคันตามผิวหนังจากภูมิแพ้ • บำบัดรักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก
เข้าใจง่ายคือ เป็นเจลสำหรับสาวกคนเป็น #สิว #ผิวแพ้ง่าย ช่วยคุมมัน ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน
เจ้ใช้ล้างหน้าทุกเช้า และเย็น รู้สึกผิวสะอาดจริงๆ ขอยกให้เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว หน้ามัน ที่ดีตัวนึงเลย
ชี้เป้าราคา ขนาด 35 ml. ราคา 95 บ.
75 ml. ราคา 185 บ. ยังไงลองไปตำกันดูจ้าาาา
แล้วพบกันใหม่ทู้หน้า วันนี้ขอบคุณมากๆค่ะ
thanks