รีวิว : เจลล้างหน้าสูตรใส OXE’CURE FACIAL LIQUID CLEANSER

ฮัลโหลๆ สวัสดี...กลับมาอีกแล้วกับเจ้เคทีรีวิวเวอร์ร์ร์คนเดิม เพิ่มเติมคือรีวิวไอเทมของดีต้องบอกต่อ

อีกแล้วครับท่าน  ต้องเกริ่นก่อนว่านี้คือทู้แรกของเจ้ที่รีวิว Skincare ตระกูลผลิตภัฑณ์ล้างหลัง

เฉพาะสาวๆปัญหาสิวๆ แบบเราๆ  นั่นคือ OXE’ CURE FACIAL LIQUID CLEANSER

นางเป็นเจลล้างหน้าสูตรน้ำแบบใส ฟองน้อยเพื่อลดการเกิดความระคายเคืองบนผิวหน้า ขนาดผิว Sensitive skin ก็ใช้ได้

ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ พกไปไหนก็สะดวก มี 2 ขนาด 35 ml. และ75 ml.

OXE’ CURE FACIAL LIQUID CLEANSER (Acne Oil Control)

เป็นสตูรพิเศษสามารถขจัดและควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มันก็จะไม่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ตีนกา หน้าย่น ไม่ได้เจอกันแน่จ๊ะ

พอหมุนๆฝาออก ก็จะหน้าตาแบบนี้ค่ะ และเนื่องจากเป็นสูตรน้ำเราจะถือเล่นไม่ได้ จะหกเอานะคะ

ถามว่าทำไหมรู้?! ก็เจ้ทำหกแล้ว ฮ่าๆๆๆ กรี๊ด!!! ตาแตกด้วยตวามเสียดาย

ขนาดที่เจ้ใ้ช้เป็นขนาด 35 ml. เล็กๆถนัดมือ

วิธีใช้ : ชโลมอ๊อกซีเคียว ลิควิดคลีนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อยๆนวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน (ระวังอย่าให้เข้าตานะค่ะ หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยนำ้สะอาด)

...มาล้างหน้ากันเถอะ...

ครั้งแรกลุ้นมากว่าหน้าจะตึงไหม เพราะนี้ไม่ชอบเลยเวลาล้างหน้าแล้วผิวหน้าตึง

มันยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักไปอีก

...........

ผลคือ หลังวนๆล้างทำความสะอาดที่ใบหน้าแล้ว ควักน้ำสะอาดเพื่อล้างหน้าปรากฎว่าล้างออกง่าย

และไม่ได้ตึงแบบที่คิดไว้เลยเรื่องกลิ่นโอเคเลยหอมอ่อนๆ สบายจมูก

จริงๆสูตรนี้เค้ามีจุดเด่นด้วยนะ ข้อมูลของแบรนด์ บอกว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นของสูตรนี้ ได้แก่

ต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย  ยับยั้งการอักเสบ  บรรเทาอาการปวด บวมจากการเป็นแผล

บรรเทาอาการคันตามผิวหนังจากภูมิแพ้  บำบัดรักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก

เข้าใจง่ายคือ เป็นเจลสำหรับสาวกคนเป็น #สิว #ผิวแพ้ง่าย ช่วยคุมมัน ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน

เจ้ใช้ล้างหน้าทุกเช้า และเย็น รู้สึกผิวสะอาดจริงๆ ขอยกให้เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว หน้ามัน ที่ดีตัวนึงเลย

ชี้เป้าราคา ขนาด 35 ml. ราคา 95 .

75 ml. ราคา 185 . ยังไงลองไปตำกันดูจ้าาาา

แล้วพบกันใหม่ทู้หน้า วันนี้ขอบคุณมากๆค่ะ

thanks

19 ต.ค. 2561 เวลา 11:08 น.

19 ต.ค. 2561 เวลา 15:02 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล