[REVIEW] JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser โลชั่นของสาวผิวแห้ง หมดกังวลกับหน้าหนาวที่กำลังมาถึง !!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เคทมารีวิว Item ที่สาวผิวแห้ง Must Have !!!

นี่ก็เดือนตุลาคมแล้วนะคะ บางพื้นที่ก็เริ่มหนาวแล้วด้วย

แต่อย่างกรุงเทพ ก็แอบมีลมหนาวนิดๆ

แต่ขนาดยังไม่หนาว อากาศร้อนๆ สาวผิวแห้งก็มีปัญหาแล้วถูกมั้ยคะ ?

เคทเป็นคนผิวแห้งค่ะ หน้าหนาวเนี่ย เริ่มกังวลแล้ว

ผิวจะมีปัญหามาก ทั้งแห้ง เป็นขุย แห้งแตก พอมันแห้ง มันก็ดูหมองคล้ำ เหนื่อยใจจริงๆ

โลชั่น ครีมบำรุง และมอยส์เจอร์ไรเซอร์หลายๆ ตัว ไม่เคยเอาอยู่เลยค่ะ

จากที่ลองใช้มาเยอะ เคทมาหยุดที่ JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

เพราะตัวนี้ใช้แล้วเคทหมดกังวลไปเลย จะอากาศแบบไหน ผิวก็เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ^^

มาดูข้อมูลกันก่อนนะคะ

JERGENS

เป็น Body Moisturiser ที่เหมาะกับผิวที่แห้งมาก

และบริเวณที่ผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษเช่นบริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า

ด้วยอานุภาพแห่งการฟื้นบำรุงล้ำลึก เผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย มีสุขภาพดี

มอบคุณค่าแห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว

เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านที่ต้นเหตุ

อุดมด้วนส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5

ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวที่แลดูสว่างใส เปล่งประกาย

ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มละมุน และดูงดงามกว่าที่เคย

เราไปดูภาพรีวิวกันเลยดีกว่านะคะ

หน้าตาขวดเป็นแบบนี้ค่ะ

JERGENS เค้าจะมีหลายสูตร เน้นเลยนะคะ สาวผิวแห้ง

สูตรนี้เท่านั้นค่ะ Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

สีส้มๆ แบบนี้นะคะ ^^

และปริมาณก็คุ้มค่าด้วย ตั้ง 400ml. ใช้แบบจุใจ

ด้านหลังขวดค่า

มาดูภาพก่อนใช้กัน

นี่เคทอาบน้ำอุ่นๆ ให้เห็นสภาพผิวที่แท้จริงเลย

ว่ามันแห้งมากกก นี่อากาศร้อนนะ เกือบจะแห้งเป็นขุยอยู่แล้ว

ไม่อยากจะนึกถึงหน้าหนาวเลยจริงๆ

เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสีขาวเข้มข้นค่ะ

เมื่อปาดลงบนผิวแล้ว ค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วผิว

ทิ้งไว้ซักครู่ก็ซึมเข้าผิวแล้วค่ะ คือเข้มข้นมาก

แต่เคทชอบตรงที่ระหว่างวันไม่เหนอะหนะผิวเลย

หลังใช้ดูกันชัดๆ ค่ะ ผิวแห้งๆ หายไปไหน !!!

เห็นถึงความแตกต่างแบบชัดเจนมากๆ

และคือแบบพอผิวแห้ง เปลี่ยนเป็นเนียนนุ่ม ผิวรู้สึกเลยว่ามันดูเปล่งประกายขึ้นนะ

แล้วเคทออกไปข้างนอกมาทั้งวัน ใช้ตั้งแต่เช้า จนถึงค่ำๆ ผิวยังชุ่มชื้นอยู่เลยค่ะ

บอกเลยว่าหน้าหนาวที่กำลังมาถึง

สาวผิวแห้ง ดูไว้นะคะ ควรหมดกังวลกันได้แล้วค่ะ ^^

สำหรับ

JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser  มีหลายขนาดนะคะ

650ml., 400ml., 250ml, และ 100ml. ค่ะ

หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำทั่วไปนะจ๊ะ ^^

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

สวัสดีค่าาา ^_^

รุ่นนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ
23 ต.ค. 2561 เวลา 11:31 น.

ใช้ดีมากกก ยอมรับเลยค่ะ

พอใช้เป็นประจำ บางทีเราลืมทาก่อนนอนคืนนึง  อีกวันผิวยังนุ่มอยู่เลย

24 ต.ค. 2561 เวลา 15:37 น.