เฮโหลลลลล เพื่อน ๆ ทุกโค้นนน >///<
ไม่ว่าจะเป็นสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนก็อยากใส่เสื้อผ้าที่โชว์ผิวของเรา ได้อย่างมั่นใจกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ แถมตอนนี้เสื้อผ้าที่เน้น เปิดไหล่ โชว์หลัง หรือเสื้อคอลึก ก็มีเยอะและน่าใส่มากๆ ดังนั้นถ้าหน้าสวยแต่หลังสิว!! ก็คงจะไม่น่ามอง เสียลุค ได้เหมือนกัน
ซึ่งออมก็เป็น 1 ใน สาวๆ ที่มีปัญหาเป็นสิวที่หลัง ไม่ว่าจะเป็นหัวสิว รอยแดง รอยดำ จากสิว ที่ทำให้ผิวดูไม่เสมอ ไม่เรียบเนียน ไม่กล้าใส่เสื้อผ้า พวกโชว์หลัง หรือชุดว่ายน้ำไปเลยล่ะคะ แต่จะปล่อยให้หลังเราเป็นรอยด่างรอยสิว แบบตามมีตามเกิดแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ 555+
ออมเลยลองหา + อ่านรีวิว วิธีที่ง่ายที่สุด อย่างการซื้อ สเปรย์รักษาสิวที่หลัง มาลองใช้ดู ตัวที่ออมเลือกมาจาก Watsons ก็คือตัวนี้จ้าาาาาาาาOxe'Cure Body Acne Spray (อ๊อกซี่เคียว) มาค่ะ!!มาดูว่าจะเวิร์กไหม มาเริ่ม!!
หน้ากล่องก็บอกว่าแนะนำสำหรับสิวที่หลัง
ส่วนด้านหลังและข้างๆ กล่อง ก็จะมี Before และ After ให้ดูกัน นอกจากนั้นยังมีบอกส่วนผสม วิธีใช้ด้วย
ขวดก็จะประมาณนี้เลยค่ะ ปริมาณ 50 ml
หัวสเปรย์ สามารถหมุนเลื่อนไป รอบ ๆ ได้ด้วยค่ะ
พอลองฉีดสเปรย์ดู จะเห็นว่าละอองสเปรย์ มีความฟุ้ง ละเอียด กระจายตัวได้ดี ส่วนเรื่องกลิ่นน้านนนน มีความฉุดเหมือนกลิ่นของยา ๆ มีความ แอลกอฮอล์หน่อย ๆ อารมณ์เหมือนยาแต้มสิวทั่วๆไป เวลาฉีดควรฉีดเหนือลมนะคะ จะได้ไม่เข้าตา เข้าจมูก
เรามาดูผลลัพธ์กันบ้าง
ปกติแล้ว ออม จะใช้สเปรย์ตัวนี้หลังอาบน้ำเช้า และเย็น ควบคู่ไปกับการขัดตัวด้วยเกลือสปา(สัปดาห์ละ 2 ครั้ง) และพยายามเป่าผมให้แห้งหลังสระผมทุกครั้ง (ปกติปล่อยแช่คาหลังให้แห้งเอง 555+) ทำแบบนี้มาตลอด 2 สัปดาห์ ก็จะเห็นได้ว่าสิวใหม่ยุบและแห้งตัวเร็ว ไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ ส่วนรอยแดงและดำก็ค่อยๆจางหายไป จนบางจุดก็แทบจะไม่เห็นรอยเลย รอยที่เหลือประมาณนี้ ออม ถือว่าแฮปปี้เลยทีเดียวนะ สามารถใส่เสื้ออวดหลัง ได้โดยไม่ทำร้ายสายตาคนมองแหละ555+
จากสรุปผลหลังการใช้ คือพวกหัวสิว สิวผดต่างๆ ถ้าฉีดทิ้งข้ามคืน มีการยุบตัวและแห้งเร็วมากๆ รอยแดงก็มีการจางและลดลงได้รวดเร็วเหมือนกัน ส่วนรอยดำเห็นผลช้าสุด แต่ก็จางลงตามเวลา ขอหักคะแนนเรื่องกลิ่น เพราะมีความฉุน กลิ่มแรงไปนิดส์
จบลงไปแล้วค่ะสำหรับการรีวิว Oxe'Cure Body Acne Spray ของ ออมในวันนี้เพื่อนๆ คนไหนที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวทะเล จะออกงานที่ต้องใส่ชุดโชว์หลัง โชว์ผิว แต่ยังมีความไม่พร้อมด้วยรอยสิวต่างๆเหล่านี้ ลองหาตัวช่วยอย่างสเปรย์รักษาสิว มาใช้หรือใครที่มีสูตรพอกผิวขัดผิวอะไรดีๆก็มาแนะนำหรือบอกกันได้นะคะ เพราะออมก็อยากลองหลายๆทางเหมือนกัน
(ป.ล. แสงธรรมชาติ ไม่ปรับอะไรเลยค่า )
แต่ใครที่เป็นสาวขี้เกียจ เหมือนออม 5555+ ที่ไม่รู้จะใช้วิธีไหนล่ะก็จัดสเปรย์ไปสักขวดโล้ดดด เลยค่ะง่ายซู้ดดดดด สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่นะคะบ๊ายบาย >///<
ตอบกระทู้