สกินแคร์
หน้ามันมากค่ะ อยู่ในห้องแอร์ก็บิ่งไม่รอดใช้กระดาษซับมันวันล่ะ 3-4 แผ่น มีคนแนะนำให้ใช้ ครีมเนื้อเจลแบบ Ultra Facial Oil Free Gel Cream ของ Kieh's แต่กลัวกระทบเรื่องสิว
เรื่องทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ตอนเป็นสิวไม่มีผลนะ ถ้าไม่ใช้พวกสครับที่ไปขัดผิวให้เป็นแผลหรือทำให้สิวยิ่งอักเสบคิดว่าใช้ได้นะคะ ตัวนี้ดีด้วยนะ
กำลังฮิตเลย กระปุกสีฟ้าใช่มั้ยคะ คนหน้าไม่มันก็ใช้นะ