รีวิว : ดูแลผิวเพียงข้ามคืน NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK

HELLO GIRLS!!! มาเจอกันอีกแล้ว เจ้เคทีรายงานตัวจ้า ช่วงนี้ไปเจออะไรดีๆเด็ดๆ มาเลยอดไม่ได้ที่จะต้องเม้าส์ม้อย

ไอเทมหน้าใสอีกตัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวสาววัยเลย 3 แบบเรา

ส่วนตัวเป็นคนที่มาส์กหน้าเกือบทุกวัน ลองมาส์กนี้นู้นนั้น ตลอดเวลาแต่ก็จะมีแค่ไม่กี่แบรนด์ที่เจ้ใช้ประจำ  แต่วันนี้มีโอกาส

ตกเป็นเหยื่อโดนญาญ่าป้ายยาเพราะประโยค I wake up like this นี่เลย 555  พอเห็นโฆษณาแล้วเห้ย!อยากลองจ้า นั่นคือ

. " NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK "

Package น่ารักมากๆๆๆๆ ขนาดพอดีมือ หยิบง่าย พกพาสะดวก

มาดูเนื้อมาส์กกัน เค้าบอกว่าเป็นมาส์กเนื้อเกล็ดหิมะ ใช้เพียงข้ามคืน รู้สึกผิวดูโกลว์ นุ่ม เด้ง

OH OH!!! ต้องลอง เดี๋ยวรู้เรื่อง!!!

นางเป็นครีมมาส์กผิวแบบไม่ต้องล้างออก สามารถทาทุกคืนหรือ 2-3 วันครั้งเพื่อเสริมเกราะป้องกัน

และกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ยกกระชับ ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย

แต่!!! ของแบบนี้เจ้รู้สึกถ้าจะให้เห็นผลที่ดีที่สุด ควรใช้ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

เอาจริงนะตัวนี้เราจะรู้สึกได้ทันที หลังจากใช้มาส์กว่าชุ่มชื้นจริงๆ

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าให้สะอาดให้กดเนื้อครีม NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK ลงฝ่ามือ

แล้วกระจายให้ทั่วฝ่ามือทั้งสองข้าง ทาลงบนผิวหน้าให้เนื้อครีมกระจายทั่วใบหน้า

พร้อมเข้านอนได้เลยแบบไม่ต้องล้างออก (มาส์กแล้วนอน มาดูพรุ่งนี้เช้าอีกที)

ตื่นเช้ามาปรากฏว่า ... ตื่นแล้วจับหน้าตัวเอง ผิวนุ่มตามแบรนด์บอกจริงๆ (ไม่เชื่อต้องลองเองดู)

OXOX

ยังไงก็หว่างว่าทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆที่กำลังมาหาผลิตภัฑณ์มาส์กบำรุงผิวหน้านะคะ

สำหรับวันนี้เจ้ไปก่อน พบกันใหม่ทู้หน้า ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

27 ต.ค. 2561 เวลา 16:48 น.
thanks
28 ต.ค. 2561 เวลา 14:50 น.

thx ka

31 ต.ค. 2561 เวลา 11:06 น.
น่าสนนาสนใผิวฉ่ำดี
3 พ.ย. 2561 เวลา 10:22 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล