ตกลงHELLO GIRLS!!! มาเจอกันอีกแล้ว เจ้เคทีรายงานตัวจ้า ช่วงนี้ไปเจออะไรดีๆเด็ดๆ มาเลยอดไม่ได้ที่จะต้องเม้าส์ม้อย
ไอเทมหน้าใสอีกตัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวสาววัยเลย 3 แบบเรา
ส่วนตัวเป็นคนที่มาส์กหน้าเกือบทุกวัน ลองมาส์กนี้นู้นนั้น ตลอดเวลาแต่ก็จะมีแค่ไม่กี่แบรนด์ที่เจ้ใช้ประจำ แต่วันนี้มีโอกาส
ตกเป็นเหยื่อโดนญาญ่าป้ายยาเพราะประโยค I wake up like this นี่เลย 555 พอเห็นโฆษณาแล้วเห้ย!อยากลองจ้า นั่นคือ
. " NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK "
Package น่ารักมากๆๆๆๆ ขนาดพอดีมือ หยิบง่าย พกพาสะดวก
มาดูเนื้อมาส์กกัน เค้าบอกว่าเป็นมาส์กเนื้อเกล็ดหิมะ ใช้เพียงข้ามคืน รู้สึกผิวดูโกลว์ นุ่ม เด้ง
OH OH!!! ต้องลอง เดี๋ยวรู้เรื่อง!!!
นางเป็นครีมมาส์กผิวแบบไม่ต้องล้างออก สามารถทาทุกคืนหรือ 2-3 วันครั้งเพื่อเสริมเกราะป้องกัน
และกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ยกกระชับ ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย
แต่!!! ของแบบนี้เจ้รู้สึกถ้าจะให้เห็นผลที่ดีที่สุด ควรใช้ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ
เอาจริงนะตัวนี้เราจะรู้สึกได้ทันที หลังจากใช้มาส์กว่าชุ่มชื้นจริงๆ
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าให้สะอาดให้กดเนื้อครีม NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK ลงฝ่ามือ
แล้วกระจายให้ทั่วฝ่ามือทั้งสองข้าง ทาลงบนผิวหน้าให้เนื้อครีมกระจายทั่วใบหน้า
พร้อมเข้านอนได้เลยแบบไม่ต้องล้างออก (มาส์กแล้วนอน มาดูพรุ่งนี้เช้าอีกที)
ตื่นเช้ามาปรากฏว่า ... ตื่นแล้วจับหน้าตัวเอง ผิวนุ่มตามแบรนด์บอกจริงๆ (ไม่เชื่อต้องลองเองดู)
OXOX
ยังไงก็หว่างว่าทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆที่กำลังมาหาผลิตภัฑณ์มาส์กบำรุงผิวหน้านะคะ
สำหรับวันนี้เจ้ไปก่อน พบกันใหม่ทู้หน้า ขอบคุณที่ติดตามค่ะ