ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิว
ของใหม่ในเซเว่น นั่นก็คือครีมซองของเดอลีฟ ทานาคานั้นเอง
หวานเห็นแล้วรีบหยิบมาเลยเพราะชอบใช้อะไรที่เป็นทานาคา
ซึ่งหวานใช้ที่เป็นแป้งทานาคาแล้วหวานว่าดี
พอทางแบรนด์ออกมาเป็นตัวครีมหวานยังไม่เคยลองเลย
จนมาเจอในรูปแบบซองจึงซื้อมาลองก่อนว่าโอเคไหม
ครีมซองเดอลีฟทานาคาเ็นสูตรไวท์เทนนิ่งและมอยเจอร์ไรส์เซอร์
มีวิตามิน เอ ซี อี จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส
เนื้อครีมมีสีเหลืองๆอ่อนๆ สีแบบเนื้อไม้ทานาคาเลย กลิ่นหอม
กลิ่นเดียวกับแป้งทานาคาของเดอลีฟนั่นเลยค่ะ เกลี่ยง่าย
แต่การซึมลงสู่ผิวไม่ได้เร็วมาก
แต่พอซืมแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด
โดยรวมแล้วหวานชอบมากคิดว่าตัดสินใจแล้วว่า
จะไปซื้อเป็นแบบกระปุกมาใช้ ฮ่าๆ
หวานชอบตรงให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี
ผิวแห้งแบบหวานใช้แล้วรู้สึกดีมากเลยค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN