มาสก์หน้าจากญี่ปุ่นสูตรเยอะ..เลือกใช้ไม่ถูกเลย

สวัสดีเพื่อน ๆ กลับมาแล้วหลังจากหายไปพักใหญ่ ๆ เรากลับมาด้วยแผ่นมาสก์รีวิวปึกใหญ่เยอะมากจากญี่ปุ่น แบรนด์ Pure Smile ค่ะ ซึ่งยี่ห้อนี้เนี่ยเค้ามีหลายสูตรมากกกกกกกก จนเลือกไม่ถูก สอยมาแทบทุกสูตรแล้วเอามารีวิวแล้วให้เพื่อน ๆ เลือกเลยดีกว่าว่าชอบแบบไหน เพราะแต่ละสูตรก็จะมีสรรพคุณที่แตกต่างกัน

มาเริ่มต้นที่แผ่นมาสก์แบบ Point Pads

Pure Smile Kiwi Point Pads

มาส์กแผ่นกลมน่ารัก ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้รูปกีวี ที่ไม่ใช่เป็นแผ่นมาสก์ทั้งหน้าแต่เป็นชิ้น ๆ เอาไปปิดตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายได้ แทนชิ้นกีวีสดไปเลย เช่น ใต้ตา พวงแก้ม ข้อศอก หัวเข่า จุดเด่นของสารสกัดจากกีวี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยชะลอวัยและลดการเกิดริ้วรอย มี AHA จากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ค่อย ๆ หลุดลอกออกไปอย่างอ่อนโยน มีคอลลาเจน ช่วยในการบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เผยผิวสดใส เนียนนุ่ม มีวิตามิน E ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ และกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทั้งหมดนี้เป็นตัวช่วยสำคัญของการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนที่รวมอยู่ในแผ่นมาส์กกีวี่ซองนี้เลยจ้า

Pure Smile Lemon Point Pads

ตัวนี้ก็เหมือนกับแผ่นมาสก์กี่วี่เลย เป็นชิ้น ๆ ที่เอาไปปิดตามจุดต่าง ๆ ได้เหมือนกัน แต่ซองนี้แน่นเรื่องการช่วยลดจุดด่างดำ ผ้า กระ ช่วยทำให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากมะนาว และมีส่วนประกอบหลัก ๆ เหมือนกันคือ AHA จากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ค่อยๆหลุดลอกออกไปอย่างอ่อนโยน Collagen ช่วยในการบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เผยผิวสดใส และเนียนนุ่ม วิตามินE ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Pure Smile Choosy Point Pad มีมาทั้งหมด 4 สูตรจ้า ใน 1 ซองมีทั้งหมด 10 ชิ้น นอกจากกีวี่และเลม่อนที่เราซื้อมายังมี ส้มและสตรอเบอร์รี่อีกด้วยนะ โดยแต่ละสูตรเป็นแผ่นมาสก์ทรงวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4 นิ้ว ที่มีจุดเด่นและคุณสมบัติมากมาย เอาไว้ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้ ถือเป็นแผ่นมาสก์ที่สะดวกมาก ๆ เลย

มาถึงแผ่นมาสก์ที่เป็นเซท Essence Mask กันบ้าง
ของ
Pure Smile ก็ทำออกมาหลายสูตรให้เลือกสะใจไปเลย

Pure Smile Camellia Oil Essence Mask

ซองนี้สกัดจากดอกคามิเลีย ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ได้ผิวนุ่ม ๆ ชุ่มชื่น ป้องกันความแห้งหยาบกร้าน ให้ความกระชับ ทำให้ผิวแน่นยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมมากมาย เซราไมด์ วิตามินอี คอลลาเจน กรดไฮยารูลอน ที่เป็นตัวสำคัญของการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ให้ผิวกระชับ นุ่มนวล ชุ่มชื่น

Pure Smile Silk Essence Mask

แผ่นมาสก์ที่มีสารสกัดจากใยไหม จุดเด่นคือช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับรูขุมขน เพิ่มเติมด้วยเซราไมด์ วิตามินอี คอลลาเจน กรดไฮยารูลอน ที่เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน

Pure Smile Lemon Essence Mask

สารสกัดจากเลม่อน ที่มีส่วนผสมเต็มไปหมด ทั้งวิตามิน E คอลลาเจน กรดไฮยารูลอน อาร์บูติน ที่เป็นตัวสำคัญช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และช่วยทำให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ดูกระจ่างใสขึ้น

Pure Smile Honey Apple Essence Mask

สารสกัดจากแอปเปิ้ลน้ำผึ้ง จุดเด่นคือช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวหน้าสว่างใส และ เรียบเนียน ชุ่มชื้น พร้อมปรับรูขุมขนให้ดูกระชับ อุดมไปด้วยวิตามินอี คอลลาเจน กรดไฮยารูลอน อารบูติน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน

Pure Smile Horse Oil Essence Mask

แผ่นมาสก์ที่มีสารสกัดจากน้ำมันม้า พร้อมทั้งคับคั้งด้วยส่วนผสมเซราไมด์ วิตามินอี คอลลาเจน กรดไฮยารูลอน  ช่วยลดเรือนริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระชับ ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

เล่าๆไป ก็ขอมาส์กไปด้วย วันนี้เลือกใช้สูตรน้ำมันม้าค่ะ เพราะอยากให้ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยซะหน่อย ช่วยนี้ทำงานดึก เพื่อนทักว่าหน้าโทรมมาก

นอนเล่นโทรศัพท์เพลินๆ 20นาที ก็เตรียมพบกับผิวนุ่มชุ่มชื่นได้เลยค่ะ
ซึ่งทั้ง
7 ซองที่เราเอามาอวดวันนี้ แทบจะเลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะ ว่าจะใช้ตัวไหนดี
เพราะแต่ละสูตรก็มีความสามารถในการบำรุงที่แตกต่างกัน ใครต้องการบำรุงผิวหน้าแบบไหน
ก็ลองอ่านดู และลองเลือกมาดูแลผิวหน้า ตามปัญหาของตัวเองได้เลยนะ
แต่ที่เด่น ๆ คือแผ่นมาสก์ทุกตัว
มีส่วนช่วยในเรื่องความนุ่มชุ่มชื้นของผิว ดูขาวกระจ่างใส
ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ซึ่งจริง ๆ ของ
Pure Smile มีถึง 37 สูตรเลยนะตัวเธอ
แถมราคาก็ไม่แพงด้วย
ใครอยากดูแลผิวแบบเร่งด่วน ก็ลองมาส์กหน้ากันดูนะคะ

สำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนค่ะ ไว้มาเม้าใหม่ บายยยยค่ะ

thanks
30 ต.ค. 2561 เวลา 21:44 น.

11 พ.ย. 2561 เวลา 23:41 น.

11 พ.ย. 2561 เวลา 23:41 น.