ใช้ครีมกันแดดเป็นครั้งแรก เลือกยังไงให้ปลอดภัยกับผิวหน้า 100%

หนุ่มๆ สาวๆ ที่ไม่เคยมีประสบการณ์การใช้ครีมกันแดดมาก่อนอาจจะกลัวว่าใช้ครีมกันแดดตัวนี้ๆ แล้วจะแพ้หรือเปล่า ใช้ยี่ห้อนี้แล้วจะอันตรายกับผิวหน้าไหม จะซื้อมาใช้เลยมั่วๆ ก็ไม่ปลอดภัยด้วยสิ แล้วเรามีวิธีดูยังไงบ้างว่าครีมกันแดดตัวนั้นจะปลอดภัยสำหรับผิวหน้ามือใหม่หัดบำรุงผิวอย่างเรา สงสัยมากขนาดนี้ ลองไปดูคำตอบกันเลยดีกว่า

คนที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ มาก่อน อาจจะเดาได้ยากว่าผิวหน้าเราแพ้สารอะไรบ้าง ฉะนั้น ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าเวอร์จิ้นอย่างเราก็คือครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายนั่นเอง เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายนั้นผ่านการตรวจสอบมาแล้วว่าปลอดภัยกับผิวที่อ่อนแอ 100% แต่ไม่ใช่เพียงแค่คนที่มีผิวแพ้ง่ายเท่านั้นที่ใช้ได้ คนที่มีผิวธรรมดาก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน รับรองว่าปลอดภัยกับผิวหน้าของมือใหม่อย่างเราๆ แน่นอน

อีกวิธีหนึ่งในการเลือกครีมกันแดดสำหรับมือใหม่ก็คือการหาอ่านรีวิวครีมกันแดดที่น่าเชื่อถือดูก่อน จดลิสต์ครีมกันแดดยี่ห้อที่เราสนใจไว้ จากนั้นจึงค่อยมาดูผลิตภัณฑ์จริง อ่านฉลาก ลองเทสต์กับผิวให้เรียบร้อย และอย่าลืมดูที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และวัตถุกันเสียด้วย เนื่องจากสารสามอย่างที่เป็นสารที่ไม่จำเป็นเลยสำหรับผิวหน้าของเราแถมยังก่อให้เกิดการระคายเคืองบ่อยๆ อีกด้วย

เพียงแค่หนุ่มๆ สาวงๆ เลือกครีมกันแดดตามวิธีที่แนะนำไป เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ แล้วพบว่าผิวของตัวเองไม่ใช่ผิวแพ้ง่ายแล้วก็อาจจะเปลี่ยนมาใช้ครีมกันแดดธรรมดาสูตรที่เราชอบก็ได้ แต่หากติดใจครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วล่ะก็ ใช้ต่อไปได้เลย รับรองว่าใช้ไปนานแค่ไหนก็ปลอดภัยต่อผิวหน้า 100% แน่นอน

9 พ.ย. 2561 เวลา 9:19 น.

9 พ.ย. 2561 เวลา 10:01 น.

thx ka

9 พ.ย. 2561 เวลา 12:46 น.
9 พ.ย. 2561 เวลา 13:52 น.
ขอบคุณคร้าา
12 พ.ย. 2561 เวลา 19:43 น.