ตกลง
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เคทจะมารีวิว Item สำหรับดูแลน้องสาวของเรากันนะคะ
ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป เราอาจจะมัวดูแลแต่ผิวหน้า
จนลืมไปว่า ส่วนสำคัญของเราก็ต้องใส่ใจด้วย
แต่จะใช้อะไรบำรุง และดูแลดีน้อออ....
เพราะส่วนใหญ่เราจะไม่ค่อยเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลน้องสาวเท่าไหร่
ตอนแรกที่เคทเห็น Item ตัวนี้ยังตกใจเลย
เอ๊ะ มีของแบบนี้ด้วยหรอ นึกว่าต้องเข้าคลีนิครีแพร์อย่างเดียว
เรามาทำความรู้จักกับเค้าเลยดีกว่านะคะ
NANA
Lifting Serum
เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นค่ะ
มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น
ลดการอับชื้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดตกขาว ลดอาการคัน
รวมถึงบำรุงอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
เช่นคาโมมาย สารสกัดจากรากชะเอม เซราไมด์ เข้มข้น ว่านหางจระเข้ และ Fuco Gel
สำหรับด้านความปลอดภัยนั้น
สาวๆ เช็ค อย. กันได้เลยนะคะ
เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100044141
หน้าตากล่องเป็นแบบนี้ค่ะ
รูปแบบจะเป็นหลอดนะคะ
มีปริมาณ 10g.
ด้านข้าง และด้านหลังกล่องมีสรรพคุณ วิธีใช้ คำเตือน
การผลิต เลขที่จดแจ้ง ครบถ้วนจ้า
เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใสๆ แบบนี้ค่ะ กลิ่นหอมดีค่ะ ชอบกลิ่น ><
เมื่อทดลองปาดลงบนผิว ทาให้ทั่ว ปรากฎว่านางซึมไวดีนะคะ
คือมันจะแบบไม่แห้งตึง แต่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ
ไม่เหนอะหนะด้วย
วิธีใช้
หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง แล้วก็ทา NANA ทุกวัน เช้า - เย็น นะคะ ^^
หลังจากที่เคทได้ทดลองใช้มา 5 วัน ตามคำเคลมของแบรนด์
บอกเลยว่ารู้สึกโอเคมากกก ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ไม่แสบ ไม่คัน
รู้สึกถึงความชุ่มชื้นดีค่ะ แต่ไม่อับนะ ออกไปข้างนอกร้อนๆ เหงื่อออกเยอะ
กลับมายังรู้สึกเลยว่า เห้ยยย ไม่อับนี่นาาา
ปกติถ้าเคทเจอความร้อน และเหงื่อเยอะนะ ตกขาวจะมาแล้วจ้า
แต่นี่ไม่เลย ตกขาวหายไป ><
เจ้าหลอดนี้แหละค่ะ
สาวๆ ลองใช้กันดูนะคะ เคทว่าเริ่ด
ใครที่สนใจ เคทบอกเลยว่าไม่แพงจ้า 190 บาทเอง
ใช้วันละนิดเดียวเองค่ะ ^^
สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ
สวัสดีค่าาา ^^