ตกลงAnessa Whitening UV Sunscreen Gel ครีมกันแดดจากแดนอาทิตย์อุทัยที่จะมาช่วยให้เหล่าสาวสวยทั้งหลายรอดพ้นจากวิกฤติแสงแดดในเมืองไทย และเจ้าครีมตัวนี้ยังเป็นครีมที่มียอดขายอันกับ 1 มาก่อนด้วยนะ ซึ่งมันช่วยการันตีได้ถึงคุณภาพ วันนี้ดิฉัน! ตัวแทนจาก www.thisshop.com จะมารีวิวเจ้าครีมตัวนี้ให้เห็นว่ามันจะดีงามสมคำร่ำลือหรือไม่ ไปกันเล้ยยย
Anessa Whitening UV Sunscreen Gel หรือ แอนเนสซ่า ไวท์เทนนิ่ง ยูวี ซันสกรีน เจล เป็นครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงที่มีค่า SPF 50+ PA++++ ปกป้องแสงแดดสูงสุดสำหรับใบหน้าของเราแถมยังสามารถฟื้นฟูผิวเราได้ในขั้นตอนเดียวกันด้วยนะ เหมาะที่จำนำไปใช้ในทุกๆกิจกรรม ไม่ว่าจะงานกิจกรรมในร่มหรือกิจกรรมกลางแจ้งก็พร้อมรับได้หมด เล่นกีฬากลางแดดเปรี้ยงๆยังพอไหวเลยจ้าา
เนื้อครีม Anessa Whitening UV Sunscreen Gel บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเหนอะหนะทิ้งเอาไว้ เป็น Makeup Base ช่วยเสริมการแต่งให้เรียบเนียนติดทนนาน ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวกร้านแดด แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยมด้วยนะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าเรา ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing
โดยรวมแล้วถึงแม้ว่า Anessa Whitening UV Sunscreen Gel มีคุณภาพที่ดีแต่หากเทียบกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ถือว่าแพงมากมายแถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้อีกด้วย ยังไงก็ลองเข้าไปดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.thisshop.com นะค้าาา พวกเรารอต้อนรับว่าที่คุณลูกค้าทั้งหลายอยู่เด้อออ ><