ชอบกิน นั่ง นอน ในห้องแอร์ ทำให้ผิวแห้งมาก เลยอยากได้ครีมบำรุงดีๆ ที่ทำให้ชุ่มชื้นได้ทั้งวัน

อย่างที่บอกเลยค่ะไลฟ์สไตล์เราชอบอยู่ที่เย็นๆ ขี้ร้อนด้วยส่วนหนึ่ง เลยทำให้ผิวมักจะแห้งบ่อยๆ ครีมหรือเซรั่มที่ว่าแพงๆ ก็ลองมาหลายตัวแล้ว แต่รู้สึกยังไม่โดน อยากได้ที่ทำให้ผิวไม่แห้งแบบ 24 ชั่วโมงไปเย มีมั้ยคะ?

โลชั่นของบิวตี้บุฟเฟ่ ขวดสีขาว-ดำ กลิ่นนมวัวค่ะ เนื้อครีมเข้นข้นมากค่ะ

15 พ.ย. 2561 เวลา 15:01 น.
ชอบใช้ว่านหางจระเข้สุดแล้วค่ะ แห้งละชุ่มชื่นได้
16 พ.ย. 2561 เวลา 4:10 น.

ขอบคุณคะ

16 พ.ย. 2561 เวลา 9:56 น.

ยูเซอรีนค่ะ โลชั่นเซรั่ม PH5 หลังจากได้ลองใช้ รู้สึกดีมาก เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ พอโดนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำทันที ทำให้รู้สึกว่าได้เติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น

16 พ.ย. 2561 เวลา 18:13 น.

sameค่ะ ชอบเย็นๆ แต่ผิวไม่เล่นด้วย 555 เอะอ่ะแห้งตลอด ออกไปอากาศร้อนก็แสบผิว รอคำตอบด้วยคนค่า

21 พ.ย. 2561 เวลา 12:25 น.

ลองใช้ Ultra Facial Cream ของคีลส์ดูมั้ยคะ ตัวนี้จะดูดซึมความชื้นจากอากาศมาเก็บไว้ที่ผิวทดแทนความชื้นที่เราเสียไปแต่ละวัน เคยใช้ตอนไปเมืองนอกช่วงอากาศติดลบมากๆ ก็ใช้ดีเลยทีเดียว บำรุงยาวนาน 24 ชั่วโมง แต่ของเรารอไม่ถึงนะคะ เพราะล้างหน้าออกซะก่อน

21 พ.ย. 2561 เวลา 19:02 น.

เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้ามาในขั้นตอนการบำรุงผิวค่ะ  ทั้งเช้า หรือก่อนนอนเลย เราไม่เคยใส่ใจเลยจนผิวแห้งมาก อย่างตัว Ultra Facial Cream เนื้อเบามาก และชุ่มชื้นนานด้วยค่ะ

6 ธ.ค. 2561 เวลา 10:23 น.