ตกลงฮาโหลลลล ช่วงปลายปีแบบนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ออกตัวมาใหม่กันอย่างมากมาย
เวลาของออกใหม่สาวๆแบบเราจะไม่ลองก็ไม่ได้ เพราะยิ่งนับวันเทคโนโลยีก็มีการเปลี่ยนแปลง
ผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ก็ยิ่งมีสรรพคุณที่ดีงามยิ่งๆขึ้น และวันนี้นุ่นก็มีผลิตภัณฑ์อย่าง Sleeping Mask
จะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ
โดยตัวนี้นุ่นได้ทดลองใช้มาช่วงที่หน้านุ่นแพ้สารตอนไปทำสปาหน้ามา
เลยทำให้ได้มีรูปเปรียบเทียบมาฝากเพื่อนๆกันด้วยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นุ่นได้ดูสารสกัดภายในมาแล้วว่ามีสกัดจากธรรมชาติ ถึง 10 ชนิด
ตั้งแต่นุ่นทดลองใช้มาผิวหน้านุ่นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เลยค้า
ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็น Sleeping Mask คำตอบจะอยู่ด้านล่าง งั้นมาดูและทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่าค้า
UNYA Radiance Booster: Rose Placenta & Rose Water Sleeping Mask
นางเป็น Sleeping Mask จากแบรนด์น้องใหม่ ชื่อว่า UNYA ชื่อสั้นๆเรียบๆได้ใจความ
มาพร้อมแพ็คเกท กล่องสีชมพู ด้านในเป็นกระปุกแบบแข็งแรง ไม่ดูกิ๊กก๋อก เรียบหรู ดูดี น่าใช้มากค่ะ
ด้านหลังกล่องก็จะระบุ รายละเอียดต่างๆไว้อย่างชัดเจน
เป็นครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ หลักๆก็จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เพิ่มความฉ่ำน้ำ( แต่หน้าไม่มัน) ลดการอักเสบของผิว
ลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิวมากกกก ตัวนี้นุ่นตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย100%
จากเลขที่จดแจ้ง 10-1-6100037870 ผิวบางผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีพาราเบนและสารอันตรายต่างๆค่ะ
มาในปริมาณ 15 กรัม ใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือนเลยค้า
เปิดกระปุกออกมาก็จะเจอเนื้อของ Sleeping Mask ดูนุ่มๆ น่าใช้มากๆ
เห็นเนื้อนุ่มๆแบบนี้บอกเลยว่ามีสารสกัดมาจากธรรมชาติถึง 10 ชนิดเลยน้า
เดี๋ยวเรามาดูสารสกัดภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง
• Rose Placenta •
หรือ รกกุหลาบตัวนี้ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
• Rose Water •
น้ำกุหลาบที่สกัดมาจากกลีบกุหลาบ สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยและลดการระคายเคืองของผิวได้ ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสีย
กระชับรูขุมขนและปรับสมดุลของผิว
• Sodium Hyaluronate •
เป็นสารเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและกระชับผิวในเวลาเดียวกัน
• Aloe Vera •
ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ช่วยสมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น
นอกจากนี้ยังมี
• Vitamin B3 • ลดริ้วรอยลดรอยแดง-ดำ • Pentavitin • ช่วยยึดจับกับโมเลกุลของน้ำภายใต้ชั้นผิว
• Whitonyl • สารสกัดที่ได้จากสาหร่ายสีแดง • Lipomoist 2036 • สารให้ความชุ่มชื้น
• Codiavelane สาหร่ายสีเขียวตัวนี้จะเป็นเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ จากธรรมชาติ และตัวสุดท้าย
• Natural HG™: สารที่รวบรวมสารสกัดยีสต์ จากพืช 3 ชนิดเอาไว้ด้วยกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ
สารสกัดถือว่าเยอะจัดเต็มมากๆเลยค่ะ แต่ละตัวคือดีงามทั้งนั้น
ลักษณะจะเป็นเนื้อเจล บางเบา สีชมพูอ่อนๆใสๆ ซึมซาบลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ
แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำกุหลาบด้วยค้า
วิธีใช้: ทาครีมบางๆ ก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน หรือหากต้องการการบำรุงมากขึ้นให้ทาหนาๆ อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง
แล้วล้างออกในตอนเช้า
ติดตามผลลัพธ์หลังใช้
ปกตินุ่นเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างดี ( นี่ไม่ได้ชมตัวเองน้า 55555 ) แต่รู้สึกว่ายิ่งโตขึ้นเราก็อยากจะหาอะไรมาบำรุงเพิ่มขึ้น
เลยไปลองทำสปาผิวกับแม่ สรุปว่าหลังจากทำมา ผิวมีอาการคันและสิวก็เริ่มขึ้น
รวมถึงผิวมีความแห้งและผดเล็กๆก็ตามมา ( ในรูปถือว่ารักษาไปเยอะแล้ว )
นุ่นก็รักษาตัวเองเรื่อยมา จนมาได้ลองใช้ สลีปปิ้ง มาส์ก ตัวนี้
ด้วยความที่นุ่นได้ศึกษาถึงสารสกัดมาแบบละเอียดแล้วเลยตัดสินใจมาลองใช้
ช่วง 3 วันแรก จากผิวแห้งๆก็ดูฉ่ำน้ำมากขึ้น เลยใช้ต่อเนื่องมาถึง 10 วัน
ผิวดูเนียนขึ้น สิวแห้งและยุบตัวลง แต่รอยดำก็ยังไม่หมดเท่าไหร่ คาดว่าถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆ ผลลัพธ์จะดีกว่านี้
ความรู้สึกหลังใช้
นุ่นรู้สึกว่า เป็นอีกตัวเลือกที่นุ่นอยากจะแนะนำจริงๆ เพราะใช้ง่าย เนื้อสลีปปิ้ง มาส์ก นุ่ม ทาแล้วสบายผิวมาก
ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน เพียงแค่ สัปดาห์ละ 3-4 วันก็ได้ เดี๋ยวนี้นุ่นแต่งหน้าติดดีขึ้นไม่ต้องคอยใช้สเปร์ยน้ำแร่ให้สิ้นเปลือง
แถม ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ แต่ไม่ได้ทำให้ดูหน้ามัน และที่ชอบพิเศษก็คือ เวลาเป็นสิว จะยุบลงไว้มากกก
แม้อากาศจะเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ผิวหน้าก็จะไม่เปลี่ยนแปลงตามละจ้า
ถ้าให้คะแนนกับสลีปปิ้ง มาส์ก กระปุกนี้ เอาไปเลย 10/10
ราคาและคุณภาพถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสมค่ะ
อวดหน้าใสอีกสักรูปก่อนไป 55555555 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ก็น่าจะพอรู้คำตอบแล้วนะ
ว่าทำไมนุ่นถึงเลือกใช้ UNYA Radiance Booster สลีปปิ้ง มาส์ก กระปุกนี้
ทั้งสารสกัดและสรรพคุณจัดเต็มขนาดนี้ไม่ลองใช้ก็พลาดแล้วอ่ะ
เจ้าสลีปปิ้ง มาส์ก ถ้าถามว่าเหมาะกับผิวแบบไหน นุ่นว่าก็สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ
ยิ่งคนผิวแห้งจะเหมาะมาก เพราะเพียงข้ามคืนผิวจะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก
ตื่นเช้ามากผิวชุ่มชื่นขึ้นแน่นอน แต่แต่แต่ เพื่อนๆคนไหนที่ผิวมัน ก็ใช้ได้นะเพราะนางไม่ได้ทำให้หน้ามัน
แต่เพิ่มความชุ่มชื่นเฉยๆ แถมช่วยลดสิวได้ดีอีกด้วยน้า
สำหรับวันนี้นุ่นก็ต้องขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่านนะคะ
ไว้มีอะไรดีๆเด็ดๆอีกนุ่นจะหยิบมารีวิวอีก บะบายยยยค้า
ก่อนใช้หลังใช้ไม่เห็นแตกต่างกันเลย