สวัสดีค่ะ สาวๆ อย่างที่รู้กันว่า ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นไม่ได้เกิดแค่เฉพาะกับคนที่มีผิวหน้าแห้งเท่านั้นนะคะ เพราะคนผิวมันเอง หรือแม้แต่ผิวผสมก็อาจะเกิดปัญหานี้ขึ้นมาได้เหมือนกัน และเมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นขึ้น ปัญหาผิวต่างๆก็จะตามมา โดยเฉพาะปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้ามันมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย แบบใช้อะไรก็แพ้ ใช้อะไรก็เป็นสิว แบบนั้นเลยค่ะ!
วันนี้เราเลยจะมารีวิวครีมรกแกะนำเข้าจากออสเตรเลียที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นพร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูผิวจากปัญหาต่างๆให้กลับมานิ่ม อิ่ม ฟู ตลอดวัน ตั้งแต่ตื่นนอนจนค่ำเลยค่ะ คือ เก็บความชุ่มชื้นกันไปทั้งวันเลย
ตัวนี้เลยค่ะ
Joliena Plus Moisture Placenta Cream
ครีมรกแกะตัวนี้ผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัยในออสเตรเลียว่า
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ในกับคนที่ผิวแพ้ง่ายสุดๆก็ใช้ได้ค่ะ
เพราะไม่มีแอลกอฮอลล์และสารเคมีที่ทำให้
เกิดการระคายเคืองเป็นส่วนผสมด้วยค่ะ
นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้เหมาะกับผิวคนเอเชีย
ที่ใช้สกินแคร์ได้ยาก เพราะอย่างที่รู้ๆกันว่า
อากาศในบ้านเรามักจะร้อนชื้นเสียเป็นส่วนใหญ่
ทำให้ต้องระวังเนื้อครีมที่มีความมันมากๆ
ซึ่งครีมรกแกะตัวนี้ก็ถูกทำมาให้ซึมลงผิวได้ง่ายโดย
ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม เรียกได้ว่า
เป็นครีมที่ทำมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะเลยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินจากธรรมชาติมากถึง 7 ชนิด ทำให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่ และด้วยความที่เป็นครีมรกแกะสูตรเข้มข้น และตัวเนื้อครีมเองมีโมเลกุลที่เล็กมาก ทำให้เมื่อเราทาครีมลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะสามารถซึมลงผิวและผลักวิตามินลงผิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ
ยืมรูปภาพมาจากเพจค่ะ รายละเอียดน่าจะครบถ้วนกว่าเรา
เครดิต www.instagram.com/jolienaplus_official/
ปริมาณ50 ml. ถือว่าให้มาเยอะมาก ใช้ได้นานพอสมควรเลยล่ะค่ะ
มาที่ตัวกระปุกกันบ้างค่ะ ตัวกระปุกค่อนข้างหนา เป็นพลาสติกที่ทนทานระดับหนึ่ง คือ ตกก็ยังไม่แตก(แต่อย่าตกจะดีกว่า อิๆ) เปิดปิดง่ายและมีพลาสติกรองอีกชั้นเพื่อความสะอาดและป้องกันการหกเลอะเทอะของเนื้อครีมเองด้วยค่ะ
เนื้อครีมมีสีเขียวอ่อนๆ และหอมนิดๆ
เป็นกลิ่นที่ทำให้สดชื่นดีค่ะ
แนะนำว่า ยิ่งทาก่อนนอนแล้วตื่นเช้ามาจะรู้สึกชัดเลยว่า
ผิวผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ
ตัวเนื้อครีมเองอย่างที่บอกว่า ซึมง่ายค่ะ
ดังนั้น ความมันจึงน้อยมากเมื่อเทียบกับครีมรกแกะทั่วไป
คนผิวมันก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวอุดตันเลยค่า
วิธีใช้ของเรานะคะ
- ทาได้ทั่วใบหน้า (ใต้ตาก็ทาได้ค่ะ เพราะอ่อนโยนมาก)
- ทาเช้า (ก่อนแต่งหน้า)เพราะจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
- ทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นค่ะ
- ทาก่อนนอนเพื่อบำรุงผิวและเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกเลยค่ะ
ทากลางคืน - ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุง
ทำให้ตื่นมาตอนเช้าจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวนุ่มขึ้น
และชุ่มชื้นขึ้นมากค่ะ
ทาตอนเช้า - ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
และเหมาะกับคนที่แต่งหน้าไม่ค่อยติดทนมากๆค่ะ
อย่างเราจะชอบมีบริเวณแก้มและร่องจมูกที่ค่อนข้างแห้งกว่าปกติ
ทำให้เวลาลงแป้งหรือรองพื้นจะไม่ค่อยติดทน
แต่พอใช้ตัวนี้ทาก่อนแต่งหน้าแล้ว เครื่องสำอางก็จะติดทนกับผิวมากขึ้นค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ 1 เดือน
ผิวของเราชุ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะ ที่เห็นผลชัดก็คือ
ตรงบริเวณแก้มและจมูกที่ผิวแห้งกว่าตรงอื่นๆและ
บางครั้งก็แดงลอกออกมาด้วย แถมมีรอยสิว สิวผดขึ้นเต็มไปหมด
แต่พอใช้ครีมรกแกะตัวนี้ร่วมกับการรักษาสิวผดแล้ว
ผิวเราก็ไม่ค่อยแห้งลอกอีกเลยค่ะ แถมผิวไม่มันเพิ่มขึ้นด้วย
ผิวนุ่มเนียนขึ้น และที่สำคัญสิวผดและรอยแดงรอยดำจากสิวก็จางลง
รวมไปถึงสิวที่ไม่มีขึ้นเพิ่มอีกเลยค่ะ
“เพราะผิวขาดความชุ่มชื้นไม่ได้”
จากการได้ทดลองใช้ส่วนตัวแล้วเราชอบมาก
ยกให้ครีมรกแกะตัวนี้เป็นสกินแคร์รูทีนที่เราขาดไม่ได้ตอนนี้เลยค่ะ
เพราะมีทั้งบำรุงผิวให้อิ่มฟูและฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน
ให้กลับมาคงความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน
แนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาครีมสักกระปุก
ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิวและคงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน
ครีมรกแกะกระปุกนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
สำหรับรีวิวนี้ก็จบแล้วนะคะ
รีวิวหน้าจะมีอะไรดีๆมาแนะนำกันอีกฝากติดตามด้วยนะค้า
;)
น่าใช้จัง