ข้อดีของสเปรย์กันแดด ไอเท็มดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

ไม่ต้องให้บอกซ้ำๆ สาวๆ ก็คงรู้กันดีว่าการทาครีมกันแดดหน้านั้น สำคัญมากพอๆ กับการทาครีมกันแดดตัวเลยทีเดียว เพราะสาวๆ ก็คงไม่อยากให้ผิวหน้าไหม้ คล้ำเสีย แห้งจนเห็นริ้วรอยกันหรอกใช่มั้ยล่ะคะ แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่ชอบการทาครีมกันแดดหน้ามากๆ เพราะว่าทั้งเหนียวเหนอะหน้า แล้วยังตีกับเมคอัพบ่อยๆ จนหน้าเป็นคราบอีก ยิ่งหน้าร้อนนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดังนั้น ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบการทาครีมกันแดดนั้นก็คือสเปรย์กันแดดนั่นเอง แล้วสเปรย์กันแดดมีข้อดียังไง สาวๆ ตามเรามาดูกันเลยค่า

1. เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างที่บอกไปค่ะว่าสเปรย์กันแดดนั้น มีเนื้อบางเบา เป็นน้ำ ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มช่วยชีวิตของสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดหรือสาวๆ ที่มีผิวมันชั้นดีเลยล่ะค่ะ

2. พกพาสะดวก เติมระหว่างวันได้ สาวๆ รู้ไหมคะว่าที่จริงแล้ว การทากันแดดนั้นทาครั้งเดียวไม่พอ แต่ต้องทาทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อให้ประสิทธิภาพในการป้องกันแดดนั้นคงอยู่กับเราเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็อย่างว่า หลายคงแต่งหน้าแล้วก็คงไม่อยากลบเมคอัพเพื่อเติมครีมกันแดดใหม่ แต่ถ้าหากใช้สเปรย์กันแดดฉีดเติมเบาๆ แล้วล่ะก็ สาวๆ ก็สามารถเติมกันแดดบ่อยๆ และอยู่กลางแดดได้ทั้งวันโดยที่เมคอัพไม่เละได้สบายๆ เลย

3. ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน เมื่อเนื้อกันแดดเป็นน้ำ ซึบซาบเร็ว สาวๆ ก็แน่ใจได้ว่าจะไม่มีความมันส่วนเกินถูกผลิตออกมาจากผิวให้หนักหน้า ไม่เสี่ยงต่อการเกิดการอุดตัน ปกปอ้องผิวจากแดดก็ดี ใช้แล้วหน้าใส สิวไม่มากวนใจแน่นอน

สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ สาวๆ คงเริ่มอยากได้กันแล้วสิท่า อย่ารอช้า รีบออกไปหาซื้อสเปรย์กันแดดมาใช้กันด่วนๆ เลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าของเขาดีจริง

ใช้สะดวกดีค่ะ

17 พ.ย. 2561 เวลา 0:38 น.

ใครจะพกกระป๋องสเปรย์

17 พ.ย. 2561 เวลา 2:29 น.
ต้องไปลองบ้างซะละ
17 พ.ย. 2561 เวลา 8:57 น.

17 พ.ย. 2561 เวลา 10:55 น.

wow

17 พ.ย. 2561 เวลา 10:56 น.

thx ka

17 พ.ย. 2561 เวลา 14:20 น.

ขอบคุณค่า

17 พ.ย. 2561 เวลา 14:56 น.

ขอบคุณค่า

17 พ.ย. 2561 เวลา 14:56 น.

17 พ.ย. 2561 เวลา 15:04 น.

น่าสน ขอบคุณค่ะ

17 พ.ย. 2561 เวลา 15:58 น.
17 พ.ย. 2561 เวลา 16:46 น.
thanks
17 พ.ย. 2561 เวลา 17:48 น.
thanks
17 พ.ย. 2561 เวลา 17:49 น.