ข้อดีของสเปรย์กันแดด ไอเท็มดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

ไม่ต้องให้บอกซ้ำๆ สาวๆ ก็คงรู้กันดีว่าการทาครีมกันแดดหน้านั้น สำคัญมากพอๆ กับการทาครีมกันแดดตัวเลยทีเดียว เพราะสาวๆ ก็คงไม่อยากให้ผิวหน้าไหม้ คล้ำเสีย แห้งจนเห็นริ้วรอยกันหรอกใช่มั้ยล่ะคะ แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่ชอบการทาครีมกันแดดหน้ามากๆ เพราะว่าทั้งเหนียวเหนอะหน้า แล้วยังตีกับเมคอัพบ่อยๆ จนหน้าเป็นคราบอีก ยิ่งหน้าร้อนนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดังนั้น ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบการทาครีมกันแดดนั้นก็คือสเปรย์กันแดดนั่นเอง แล้วสเปรย์กันแดดมีข้อดียังไง สาวๆ ตามเรามาดูกันเลยค่า

1. เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างที่บอกไปค่ะว่าสเปรย์กันแดดนั้น มีเนื้อบางเบา เป็นน้ำ ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มช่วยชีวิตของสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดหรือสาวๆ ที่มีผิวมันชั้นดีเลยล่ะค่ะ

2. พกพาสะดวก เติมระหว่างวันได้ สาวๆ รู้ไหมคะว่าที่จริงแล้ว การทากันแดดนั้นทาครั้งเดียวไม่พอ แต่ต้องทาทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อให้ประสิทธิภาพในการป้องกันแดดนั้นคงอยู่กับเราเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็อย่างว่า หลายคงแต่งหน้าแล้วก็คงไม่อยากลบเมคอัพเพื่อเติมครีมกันแดดใหม่ แต่ถ้าหากใช้สเปรย์กันแดดฉีดเติมเบาๆ แล้วล่ะก็ สาวๆ ก็สามารถเติมกันแดดบ่อยๆ และอยู่กลางแดดได้ทั้งวันโดยที่เมคอัพไม่เละได้สบายๆ เลย

3. ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน เมื่อเนื้อกันแดดเป็นน้ำ ซึบซาบเร็ว สาวๆ ก็แน่ใจได้ว่าจะไม่มีความมันส่วนเกินถูกผลิตออกมาจากผิวให้หนักหน้า ไม่เสี่ยงต่อการเกิดการอุดตัน ปกปอ้องผิวจากแดดก็ดี ใช้แล้วหน้าใส สิวไม่มากวนใจแน่นอน

สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ สาวๆ คงเริ่มอยากได้กันแล้วสิท่า อย่ารอช้า รีบออกไปหาซื้อสเปรย์กันแดดมาใช้กันด่วนๆ เลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าของเขาดีจริง

ใช้สะดวกดีค่ะ

น่าสน ขอบคุณค่ะ

thanks
thanks
November 17, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล