ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวเซรั่มวิตามิน ซี ของ Melano CC เป็นเซรั่มในดวงใจช่วยเรื่องรอยสิว ได้ดี
หวานใช้แล้วผิวดูดีขึ้นเยอะมาก แถมราคาไม่แรง ใช้ดี ใช้แล้วชอบค่ะ
เซรั่ม วิตามินซีของเมลาโนเป็นวิตามินซีในรูปแบบ Ascorbic acid เป็นวิตามินซีที่ไม่เสถียรจะสลายง่ายเมื่อเจอแสงแดด ความร้อน
และอากาศ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ แพ็คเกจของเมลาโนมาในรูปแบบทึบแสงสามารถป้องกันแสงแดด ความร้อนได้เป็นอย่างดี
และปลายหลอดเป็นในรูปแบบหัวปากกาจะทำให้หยดออกมาในปริมาณที่เพียพอที่จะใช้ และไม่ทำให้อากาศเข้าจึงทำให้สามารถรักษาคุณภาพวิตามินซีได้ดีเลยทีเดียว
ส่วนเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใสๆ มีกลิ่นเลมอนๆนิดๆ ซึมไว
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
พอทาลงบนหน้าจะรู้สึกอุ่นๆนิดๆ หากใครไม่เคยใช้วิตามินซีให้ทดสอบการแพ้ที่ผิวก่อนเพราะวิตามินซี
จะมีความเป็นกรดเล็กน้อยอาจจะระคายเคืองได้นะคะ
เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
สามารถติดตามหวานได้ทาง Youtube - FB- IG - Twitter
ค้นคำว่า WaanSannie
thx ka