ตกลงสวัสดีสาวๆทุกคน แนทนะค้า ปกติแนทก็ซุ่มตามอ่านกระทู้นั่นนี่ของสาวๆ ตลอดๆ ฮ่าๆๆ
ขยันอัพเดทความสวยนี่เนอะ เพราะฉะนั้น ทุกคนนนนนนี่เป็นกระทู้แรกของแนทเลย
ฝากเนื้อฝากตัวกับสาวๆทุกคนด้วยนะค้า
และการเป็นกระทู้แรกนี่แหละค่ะ เพราะแนทเพิ่งได้ลองมาส์กแบรนด์ดังที่หลายคนบอกว่าเด็ดมา
เห็นสาวๆเซเลปเค้าใช้ บล็อกเกอร์หลายคนก็บอกว่าดี
อดใจไม่ไหวจริงๆ จนต้องไปช้อปที่ sephora มาอาทิตย์ก่อน นั่นก็คือ K-Bright ตัวนี้
บอกก่อนว่าสาวคนไหนที่อยากมีผิวสวยๆ แต่ก็แบบบางทีขี้เกียจ เพราะกว่าจะถึงบ้านก็เหนื่อยๆแล้ว
ต้องอ่านกระทู้แนทให้จบนะ เพราะตัวนี้ตอบโจทย์มากกกกก
เค้ามีชื่อเต็มๆว่า “Crystal bright overnight mask”
เป็นมาส์กชนิดที่ไม่ต้องล้างออกค่ะทุกคนนนนนน ฮ่าๆๆ
ใครที่งานก็ต้องทำ โปรเจคก็ต้องรีบส่ง ดึกๆนี่สามารถใช้มาส์กตัวนี้โปะเข้าไปแล้วนอนได้เลย
ตื่นเช้ามารับรองว่า มีงานไปส่งพร้อมหน้าสวยๆ กระจ่างใส ดูแบบพักผ่อนเต็มที่แน่นอนๆ
ทำไมมั่นใจหรอคะ?
เพราะมาส์กตัวนี้ เค้าสามารถบำรุงผิวได้อย่างเข้มข้น มีประสิทธิภาพ
เนื่องจากมีนวัตกรรม Icy-Lock ที่ช่วยให้กักเก็บสารสกัดได้ดียิ่งขึ้น
และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ในทุกครั้งที่ใช้เลยนะ
และไม่ใช่แค่นวัตกรรมของเค้าที่เราต้องร้อง “ว้าวววววว” อย่างเดียวนะ
นอกจากนี้ เค้ายังมีพวกสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและน้ำทะเลลาวาเซจู
ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
ความออร่าจะบังเกิดก็คราวนี้แหละ!
มาดูกันที่ตัวผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า ตัวนี้เป็นมาส์กที่บรรจุในรูปแบบแคปซูลและมาพร้อมกับช้อนตัก
รูปร่างเหมือนขนมที่เคยกินตอนเด็กๆเลยอะ อิอิ
เปิดออกมาจะเจอเป็นเนื้อเจลกับตัว Icy-lock แบบนี้!
ได้ลองใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นอ่อนๆ ไม่ได้กลิ่นแรงเหมือนผลิตภัณฑ์ที่ใส่น้ำหอม ตามรูปด้านล่างนี้เลยค่า
วิธีการใช้ก็ง่ายๆเลยค่ะสาวๆ เพียงแค่ใช้ไม้พายที่เค้าให้มาผสมเนื้อผลิตภัณฑ์ในแคปซูลให้เข้ากัน นั้นก็คือ ตัวเนื้อเจลกับIcy-lock แล้วสาวๆก็ทาทั่วใบหน้าและลำคอได้เลย
ตัวนี้คือปริมาณค่อนข้างเยอะเลยนะคะ คุ้มมากๆ
หลังจากสาวๆทามาส์กตัวนี้ลงบนใบหน้าแล้วเรียบร้อย
ก็สามารถทิ้งไว้ทั้งคืนได้โดยไม่ต้องล้างออกและเข้านอนสวยๆกันได้เลย
มาส์กตัวนี้จะให้ผิวที่ฉ่ำๆ ดูผิวสุขภาพดี แบบว่าดิวอี้ๆ
แถมยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย สาวๆจะให้เห็นผลดีควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ
ความรู้สึกหลังใช้ไปสองสามครั้ง แนทรู้สึกว่าเวลาแต่งหน้าผิวมันจะดูฉ่ำๆกว่าปกติ
สังเกตได้ว่าหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย พอแต่งหน้าเสร็จแล้วได้ลุคที่ผิวหน้าสุขภาพดีเลยนะ ขอยืนยันความผิวดีนี้
และนี่คือผลลัพธ์จากที่เราใช้ไป!
อ่อ ต้องบอกสาวๆก่อนเลยนะคะ ว่าแนทเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายอยู่พอสมควร
แนทได้ลองใช้ตัวมาส์กนี้ของ K-BRIGHT แล้ว แนทไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย
ถือว่าตัวนี้ผ่าน ! หากสาวๆคนไหนไม่มั่นใจก็ลองทดสอบกับสภาพผิวตัวเองก่อนได้น้า
มาส์กตัวนี้น่าสนใจกันเลยทีเดียวว่าม้ะ แถมราคาก็คุ้มค่าแน่นอนเพียง 1,800บาท (10 แคปซูล) หาซื้อกันได้ที่ Sephora และ Konvy เท่านั้นน้า
เพื่อนๆ เค้าแอบกระซิบบอกนิดนุงว่าการใช้มาส์กหน้าที่มีส่วนผสมเข้มข้น
สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าเราได้ดีกว่าการที่ทาสกินแคร์ในแต่ละวันอีกน้า
วันไหนเพื่อนๆว่างก็หันมาใช้มาส์กก่อนนอนกันด้วยน้า เพื่อเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าของเรา
วันนี้แนทก็มีเรื่องดีๆมาฝากเท่านี้ ถ้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆอีกจะมาบอกต่อเพื่อนๆน้า
ขอบคุณเพื่อนๆที่สนใจสิ่งที่แนทนำมาบอกต่อในวันนี้ หวังว่าเราจะได้ผลกันในครั้งต่อไปอีกน้า
บ้ายบายยยยยย