แนะนำ ครีมกันแดดผิวหน้าสำหรับหน้าหนาว

เซรั่มกันแดดดี๊ดี ผสานพิงค์ไพร์เมอร์ ปกป้องผิวหน้า เพิ่มออร่า หน้าไม่เป็นคราบ

สวัสดีค่าทุกคนนนน ขอต้อนรับเข้าสู่หน้าร้อน 2018 อย่างเป็นทางการ! เฮ้ย ! หน้าหนาวเหอะ กรมอุตุฯ ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว แต่จริง ๆ อย่าว่าแต่ฤดูไหนเลย ถ้าขึ้นชื่อว่าแดดเมืองไทยละก็ ร้อนระอุตลอดทั้งปีอยู่แล้วแหละเนอะ... UVA , UVB ต่าง ๆ พร้อมทำร้ายผิวสวยตลอดทั้งปีไม่มีฤดูกาลแบบนี้ ครีมกันแดดจึงยังคงเป็น must have item ที่ติดโผตลอดกาลของสาวไทย และในยุคนี้เรื่องของเมคอัพก็กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวของสาว ๆ มากกว่าเมื่อก่อน มองไปทางไหนก็เจอแต่คนแต่งหน้าสวย ๆ สายเกา สายฝ. จัดเต็มกันไปหมด แน่นอนว่าไอเทมต่าง ๆ ตอนนี้ก็พัฒนามาไกลมากกว่าแต่ก่อน ไม่ต้องยุ่งยากหลายขั้นตอน ไม่ต้องเก่งระดับมือโปรฯ ของดีก็ไม่ได้แปลว่าต้องแพงเสมอไป

แน่นอนว่ากันแดดที่ทำหน้าที่เพียงแค่กันแดดอย่างเดียวไม่พอแล้วจริง ๆ สำหรับยุคนี้ การปกป้องและเพิ่มความมีออร่าให้ผิวหน้าได้ด้วยนั้นมาเหนือกว่าทุกสิ่ง และวันนี้เรามีชิ้นเด็ดมานำเสนอกันอีกเช่นเคย ทั้งกันแดดหน้าแถมเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าด้วย มีอยู่จริงในหลอดเดียวนะจ๊ะ

ขอแนะนำครีมกันแดด สำหรับผิวหน้า ผสานพิงค์ไพรเมอร์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ อินสแตนท์ ออร่า เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+  พีเอ+++ (NIVEA Sun Protect & White Instant White Aura Serum SPF50+ PA+++) เหนือกว่าด้วย Double UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย แถมเนื้อครีมกันแดดยังบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอย ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบด้วยน้า

พิเศษสุด สำหรับ สูตรผสาน “พิงค์ไพร์มเมอร์” เนื้อครีมสีชมพูสามารถใช้เป็นเบสก่อนการลงรองพื้นได้เลย ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นทันที แบบที่ไม่ต้องใช้เบสช่วยเลยจ้า เข้าได้กับทุกสีผิวแน่นอนไม่ต้องกลัวลอย เพื่อการลงรองพื้นที่ง่ายขึ้น และดูเนียนขึ้น แถมเมคอัพติดทนขึ้นด้วยน้า

ยังไม่พอ เขายังมี Aura Booster สูตรเฉพาะจากนีเวีย ช่วยให้ผิวดูขาวออร่า และ Vitamin E ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิวแต่งหน้า

-    Double UV Protection ปกป้องเต็มที่ด้วย SPF50+ และ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของ

-    บล็อกผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

-    คงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Vitamin E

-    ช่วยให้ผิวดูขาวออร่า กระจ่างใสในทันทีด้วย Aura Booster สูตรเฉพาะจากนีเวีย ซัน

Must Have! ที่สุดของฤดูหนาว(ที่แดดแรง) 2018 นี้ ไม่มีไม่ได้แล้วน้า ปกป้องผิวสวยอ่อนเยาว์ตลอดกาลแบบนี้ แถมเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าได้ด้วยแบบนี้ รับไว้สักชิ้นก่อนที่หน้าร้อนจะมาถึงกันน้า หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคาเบา ๆ ที่มีมาให้เลือกถึง 3 ไซส์ตามนี้เลยจ้า

ชอบไซส์ไหน สะดวกแบบไหน อย่าลืมไปสอยมาใช้นะคะ ที่สำคัญใช้แล้วเวิร์คไม่เวิร์คยังไง อย่าลืมมาแชร์กันด้วยนะ สำหรับครั้งต่อไปจะมีอะไรมาเม้าท์มอยให้ทุกคนได้รู้กันอีกฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองว่าแซ่บไม่แพ้แดดแน่นอนนนนนน

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก http://www.girldaily.com/beauty/review/1010037

น่าใช้มาก

20 พ.ย. 2561 เวลา 23:18 น.

21 พ.ย. 2561 เวลา 8:43 น.

21 พ.ย. 2561 เวลา 9:43 น.

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่รู้สึกว่าขาวขึ้นนะคะ

21 พ.ย. 2561 เวลา 12:21 น.
21 พ.ย. 2561 เวลา 21:08 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มาก
22 พ.ย. 2561 เวลา 6:02 น.

ใช้ดีค่ะ

22 พ.ย. 2561 เวลา 16:31 น.
มีเหมือนกัน
23 พ.ย. 2561 เวลา 14:42 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล