ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับรีวิวง่าย by Nicki อีกแล้ว แน่นอนว่าวันนี้นิคกี้มีของดีมารีวิวให้ดูกันเช่นเคย ใครอยากมีผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น และชื่นชอบมะเขือเทศต้องอ่าน เพราะวันนี้นิคจะมารีวิว SMOOTO Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel ค่ะ
สมูทโตะ โทเมโท บัลกาเรีย โยเกิร์ต ไวท์เทนนิ่ง ซูทติ้ง เจล คือเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 99% ผสมบัลแกเรียโยเกิร์ตแท้ ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส รอยสิวจุดด่างดำดูจางลง ผิวดูเนียนละเอียด รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มขึ้น แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย
มาเป็นซองขนาดใหญ่ 40 มล. ฝาเกลียว ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ เป็นซองแบบนี้ดีนะ บีบใช้ได้ยันหยดสุดท้าย คุ้มในคุ้มไปอีก
เนื้อของเค้าเป็นเนื้อเจลชมพูอ่อนๆกลิ่นหอมมาก เนื้อไม่เหลวเกินไป ซึมง่ายดี ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย สัมผัสนุ่มสบายผิว ไม่ระคายเคือง ไม่รู้สึกว่ามีอะไรมาเคลือบผิว คือเค้าซึมลงผิวได้อย่างหมดจด
และต้องบอกเลยว่าซูทติ้งเจลตัวนี้มีประโยชน์ถึง 7 อย่างเลย ทั้งทาหน้าหลังล้างหน้าเพื่อผิวนุ่มกระชับ เอามาพอกหน้าก่อนนอนเพื่อความชุ่มชื้น เอามาแต้มรอยสิว รอยแผลเป็นเพื่อลดเลือนรอยด่างดำ เอามาทาบำรุงผิวกายได้ทุกส่วน เอามาทาตามข้อพับหรือจุดดำคล้ำเพื่อลดความหยาบกระด้างของผิว ทาบำรุงมือและเล็บก็ได้ และเอามาผสมสครับเพื่อขัดบริเวณที่ต้องการได้ด้วย
ซองนึงใช้ได้นาน ใช้ได้คุ้มมาก หลังจากใช้ก็ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะสัมผัสที่แตะลงบนผิวมันนุ่มสบายและซึมได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวเลย และตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้ระคายเคืองแน่นอน ที่สำคัญประโยชน์หลากหลายมาก เหมาะสำหรับพกพาเป็นที่สุด มือแห้งลอกก็หยิบมาทา อะหน้าหนาวแล้วผิวแห้งแตกหรอก็หยิบมาทาสิ และขอบอกว่าคนผิวแห้งใช้พอกหน้าก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่มชุ่มชื้นสุดๆไปเลย
หลังจากใช้หมดซองผิวดีขึ้นมาก ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งเหี่ยว รู้สึกผิวกระชับขึ้น ผิวเนียนนุ่มละเอียดดีมาก และที่สำคัญรอยสิวรอยดำต่างๆก็ดูจะจางลง และที่รักมากๆคือผิวดูกระจ่างใสอมชมพู ชอบมากกก
หาซื้อ SMOOTO Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel ได้ที่เซเว่นทุกสาขานะจ๊ะ ซองละ 49 บาทเอง มีไว้เถอะ ยังไงก็คุ้ม!!
ขอบคุณที่รับชมค่ะ