HNY-BNTop-LRP

5 ข้อดีของน้ำแร่ฉีดหน้า ทำไมสาวผิวหน้าแห้งควรมีติดกระเป๋า

แม้ประเทศไทยจะมีอากาศร้อนชื้น ทำให้ระหว่างวันคนเหงื่อออกกันง่ายมากเป็นเรื่องปกติ แต่พบว่ามีผู้หญิงไทยอีกจำนวนไม่น้อยที่มีผิวหน้าแห้ง ซึ่งทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมาในด้านความงาม เช่น ปัญหาแต่งหน้าไม่เนียน  ผิวหยาบและกร้านอีกด้วย ทำให้หลายคนที่อยากมี ผิวขาวใส สุขภาพดี วิตกกังวลว่าควรจะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี ฉีดหน้า

จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองมีผิวหน้าแห้ง ลองสังเกตดูง่ายๆว่าตัวเองรู้สึกถึงความแห้งตึงบนใบหน้าหรือเปล่า หรือว่ามีปัญหาหน้าเป็นขลุย แต่งหน้าแล้วไม่ติดทน มีอาการแสบผิว คันผิวบนใบหน้า ถ้ามีลักษณะดังกล่าว รู้ตัวได้เลยคุณเป็นคนผิวหน้าแห้ง ฉะนั้นทางแก้ปัญหาคือ ต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ เพื่อทุเลาอาการและค่อยๆฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี   วันนี้เราจึงมีตัวช่วยพิเศษมาแนะนำ ซึ่งก็คือ สเปรย์น้ำแร่ หรือ น้ำแร่ฉีดหน้า มาดูกันเลยว่าข้อดีของตัวช่วยนี้มีอะไรบ้าง

1.            ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสวยทนตลอดวัน:

น้ำแร่ฉีดหน้า จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้เมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้าอยู่ยงคงกระพันไปจนถึงตอนเย็น  วิธีการใช้คือ พ่นลงไปให้ทั่วใบหน้าเบาๆหลังจากแต่งหน้าเสร็จ แล้วใช้ทิชชู่ซับใบหน้าเพื่อนำเครื่องสำอางส่วนเกินออกจากผิว

2.           ช่วยบรรเทาอาการคัน หรือระคายเคืองบนผิวหน้า:

การที่คุณรู้สึกคันหรือระคายบนผิวหน้า อาจจะมีหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น ปัญหาผิวแห้ง เพราะผิวของคุณขาดความชุ่มชื้นที่จะไปหล่อเลี้ยงผิวของคุณให้สุขภาพดี หรือ ปัญหาผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการใช้น้ำแร่ที่มีสรรพคุณในการเพิ่มความสดชื่นและอุดมไปแร่ธาตุต่าง ๆ จะช่วยลดอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้ได้

3.           มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า:

ข้อดีที่โดดเด่นของน้ำแร่อีกข้อ คือจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นระหว่างวัน ไม่ว่าหน้าคุณจะแห้งหรือผ่านสภาพอากาศแบบไหนมา ทั้งโดนแดด หรือ ฝ่าลมฝน จนทำให้ใบหน้ารู้สึกแสบร้อน หรือรู้สึกว่าใบหน้าแห้งจนผิวแทบจะแยกออกจากกัน ลองฉีดน้ำแร่บนหน้าดู แล้วคุณจะรู้สึกดีสดชื่นในทันที

4.           เพิ่มการฟื้นฟูให้กับผิว:

นอกเหนือจากการบำรุงทาครีม เซรั่ม ชนิดต่างๆ หลังจากอาบน้ำแล้ว ให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ทับลงไป จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้นานขึ้น

6.           ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้:

เพราะสเปรย์น้ำแร่ คือ น้ำแร่มาจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสรรพคุณมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อผิว สำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย สามารถหยิบมาใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวล ว่าเมื่อใช้สเปรย์นี้แล้ว จะเกิดอาการแพ้หรืออาการคันหรือเปล่า

หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากจะช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวๆผิวแห้ง หรือ ผิวแพ้ง่ายนะ นอกจากสเปรย์น้ำแร่แล้ว ใครที่อยากบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งกร้านอย่างจริงจัง ลองหา
สลีปปิ้งมาร์ค มาใช้ก่อนนอนดู แล้วจะเห็นว่าการมี ผิวขาวใส ไม่ใช่เรื่องยากเลย

ฉีดตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณค่า

จริงค่ะ

thanks

พกไว้เหมือนกันค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ฉีดแล้วดีจริงค่ะ

November 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!