ตกลงรีวิว ยาสีฟันสมุนไพร คอลเกต ปัญจเวท
ประทับใจเรื่อง แพคเกจจิ้งกล่องกระดาษที่ผิวสัมผัสไม่ได้เรียบเนียน แปลกใหม่ดีแต่สวยมาก (ไม่เคยเจอกล่องยาสีฟันแบบนี้) ส่วนหลอดยาสีฟันก็กะทัดรัดดี เพียงแต่ว่ารู้สึกมันอ่อนยวบไปหน่อยถ้าคนจับแรงหรือไม่ชินมือก็อาจจะบีบยาสีฟันทะลักได้
ตัวยาสีฟัน ทำเซอร์ไพรซ์อีกแล้ว เพราะส่วนมากยาสีฟันสมุนไพรต่างๆมักจะให้ความรู้สึกทึ่ค่อนข้างหยาบ ร่วน ร่อนเป็นก้อนๆ แต่ตัว ยาสีฟันสมุนไพร คอลเกต ปัญจเวท นี้เนื้อสัมผัสเนียนมาก มากจริงๆ คือถ้าหลับตาจับอาจไม่รู้เลยว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพร รู้สึกว่ากลิ่นของกานพลูจะชัดเจนมาก ส่วนของน้ำผึ้งค่อนข้างน้อยจนแทบไม่รู้สึก แต่โดยรวมถือว่ากลิ่นไม่แรง
ปริมาณที่ใช้ ไม่ต้องมากก็เพียงพอต่อหนึ่งครั้งแล้ว ส่วนตัวจากภาพที่บีบออกมาคิดว่าค่อนข้างเยอะ สามารถบีบได้น้อยกว่านี้อีกค่ะ
หลังใช้ รู้สึกสะอาด สดชื่นดี อาจจะติดเฝื่อนๆที่ลิ้นบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร
สรุปแล้ว ใช้ได้ดีค่ะ คนที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรหรือกำลังจะลองใช้ ลองแบบนี้ดูก็ได้ค่ะ น่าจะถูกใจ
ขอบคุณคะ