OLAY มาส์กกู้ชีพผิวหน้าราคาไม่เกินร้อย

สวัสดีค่าาา
วันนี้เรามีความปังมาแนะนำ กู้ชีพผิวพังในราคา99บาท
เริ่มม !!
OLAY MAGNEMASK
กู้ชีพผิวด้วย พลังบูสท์ผิว X3ให้ผิวสวยเด้ง เปล่งปลั่งกว่าที่เคย น้องมากัน 2 สูตร
กระจ่างใส Vs ลดริ้วรอยเราขอเปิดที่โอเลย์ ไวท์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก มาส์กซองสีเขียวตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดการบำรุงเพราะน้องมาด้วยส่วนผสม 1/2 ของ Olay White Radiance Essence ในมาส์กแผ่นเดียว ความรู้สึกหลังใช้ : คือดี............. หน้าพังๆหมองๆ ใสสว่างคาตา งงใจมากจ้ะพี่จ๋า
ไปต่อกันที่น้องซองแดง แต่ไม่แสลงใจโอเลย์ รีจูวีเนติ้ง ชีท มาส์ก ซองสีแดงตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากฟื้นฟูสุขภาพผิว ลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขนน้องมาแน่นๆด้วยส่วนผสม 1/3 ของOlayRegenerist ใน มาส์กแผ่นเดียว
ความรู้สึกหลังใช้ : ก็ยังฟีลกู้ดอยู่ดี แต่รู้สึกว่าผิวจะฟูชุ่มชื่นกว่าซองเขียว

มาสรุปรวบสองสูตรกันเลยค่ะ  สำหรับความรู้สึกหลังใช้ต่อมาส์กกู้ชีพทั้งสองสูตร- ให้ความรู้สึกว่าผิวอิ่มฟูดูเด้งขึ้นเหมาะมากๆสำหรับการกู้ชีพผิวฉบับเร่งด่วน หรือผิวที่ขาดการบำรุง  เพราะสิ่งที่มาส์กสามารถช่วยได้ทันทีคือความชุ่มชื่น ถ้าอยากได้ผลลัพธ์เชิงลึก ก็ต้องลองกันต่อเนื่องจ้าา วิธีใช้- เหมือนกันทั้งสองตัวเลยค่ะขั้นที่ 1 : ต้องนำมาสก์ออกจากซองก่อนจ้า ไม่เอาออกจะแปะยังไงละจ๊ะ อิอิขั้นที่ 2 : วางผ่านมาสก์ลงบนใบหน้า ให้ทั่วถึง หลีกเหลี่ยงบริเวณ ดวงตา และ รอบริมผีปากขั้นที่ 3 : ทิ้งแผ่นมาสก์ไว้ 10-15นาที สมารถนวดหน้าได้เบาๆ เพื่อการซึมซาบที่ดีขึ้น
 แผ่นมาส์ก- อันนี้ยอมมม แผ่นมาส์กกระชับรับทุกรูปหน้าจริงมากเว่อ ปิดมายันจมูก ปกติต้องคอยดึง
 น้ำซอส 555555555- ตัวเอสเซ็นส์ในซองแหละเราชอบเรียกน้ำซอส เยอะมากนะ เข้มข้นมาก ขนาดเรามาส์กไปตอนกลางคืนนะ  เช้าหยิบจะทิ้ง แผ่นมาส์กยังเปียกชุ่มอยู่เลย ยอมใจจจ
 ราคา- เราไม่อยากเทียบราคา เพราะคุณภาพขนาดนี้มันราคา 99บาท เอาตังหนูไปเลยเพ่ กราบบบบบบบบ
 สถานที่จำหน่าย-Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, EVEANDBOY, Lazada  ใครสะดวกไหนจัดจ้าาามาส์กต่อไม่รอละนะ ตุนได้ตุนเลยจ้าาาา

น่าลองๆ

ถุกและดี

รอมีโปรจะสอยมาลอง

น่าใช้

เราชอบสูตรสีแดง ดีงามมมมม

November 22, 2018
ถ้าถามใจตอนนี้หลังจากใช้มาพักใหญ่เราก็ชอบสีแดง

น่าใช้ ขอบคุณค่ะ
November 22, 2018

ชอบสูตรสีฟ้ามากค่ะ แช่เย็นๆนี่ฟินนน

November 26, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล