[Review] Cetaphil Moisturizing Cream

สวัสดีค่ะทุกคน ปัญหาผิวแห้ง แตกลอก คงเป็นปัญหากวนใจใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องการแต่งหน้าไม่ติดหรือผิวกายแห้งแตกจนทำให้รู้สึกคันยิบๆก็ตาม วันนี้เอมมีสิ่งดีๆมาแนะนำเพื่อแก้ปัญหาผิวแห้งกันค่ะ

Cetaphil Moisturizing Cream

เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวและสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ดี โดยจะช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นานแม้ผิวแห้งมาก ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการแพ้ต่อผิว

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง ลอกเป็นขุย แสบแดง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผิวหนังเพื่อผลที่ดีขึ้นและช่วยลดอาการแสบ แดง ลอกจากการใช้ยารักษาสิวได้ด้วยค่ะ

เนื้อครีมมีสีขาวขุ่นข้น ไม่มีกลิ่นใดๆเลยค่ะ เกลี่ยง่าย เรียบลื่นไปกับผิว หลังจากทาครีมก็รู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื่้นขึ้นมากๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ เอมรู้สึกว่าเมื่อผิวหน้าของเรามีความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ก็จะทำให้เราแต่งหน้าได้เนียนและติดทนยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับผิวกายบริเวณที่มีปัญหาแห้งแตก ลอกเป็นขุยได้ดีมากๆเลยค่ะ ผิวกายไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะ และยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวของเอมได้ยาวนานเช้าจรดเย็นโดยไม่แห้งแตกหรือลอกเป็นขุยเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ ดีงามมากมายจริงๆ เลิฟฟฟ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือว่าผิวไม่แข็งแรงนะคะ ลองเปิดใจซื้อหา Cetaphil Moisturizing Cream มาใช้ดูนะคะ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับผิวที่ดี อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นตลอดทั้งวันเลยจ้า

Cetaphil Moisturizing Cream 50 กรัม 689 บาท

Cetaphil Moisturizing Cream 453 กรัม 980 บาท

หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปและ Boots กับ Watsons เลยค่ะ สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bdj.bz/kLsqS และตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นสุดพิเศษอยู่ อย่าลืมลองแวะเข้าไปดูกันนะคะ http://bdj.bz/djwhb

thanks

23 พ.ย. 2561 เวลา 12:01 น.

23 พ.ย. 2561 เวลา 15:29 น.

เพิ่งได้มาเหมือนกัน จะลองใช้นะคะ

26 พ.ย. 2561 เวลา 0:42 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล