ตกลงวันนี้หวานจะมาแชร์สูตรสำหรับทำให้ผิวกายดูขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ
แถมใช้ของที่หาซื้อง่ายๆที่เซเว่นด้วยค่ะ
ของที่ใช้มี 2 อย่างคือ ครีมมะขามพะเยา
หรือมะขามเปียกก็ได้ค่ะ กับ สบู่วิตามินซี แอนด์ อี ยี่ห้อไหนก็ได้
ขั้นตอนแรกให้นำสบู่ก้อนมาละลายน้ำก่อน
ซึ่งหวานเคยสอนวิธีการทำสบู่วิตามินให้เป็นสบู่เหลวแล้ว
ขั้นตอนถัดมาใส่ครีมมะขามพะเยาลงไปคนให้เข้ากัน
นำมาสครับผิวประมาณ 5 นาที แล้วล้างออก
และนี้คือผลลัพธ์ค่ะ ข้างขวาของหวาน(ข้างที่ไม่มีตุ๊กตา)
คือข้างที่สครับค่ะ ผิวจะกระจ่างใสขึ้นค่ะ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ