ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนนนน วันนี้เรามีของดีมารีวิวอีกแล้วเด้อ !
ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกกันบ้างค่ะ? เพราะเราก็เป็นคนนึงที่ประสบกับปัญหานั้น
คือเราจะเป็นคนที่มีผิวผสม มันในช่วงที่โซน แต่ช่วงแก้มคือแห้งมากกกก แล้วดันติดอาบน้ำอุ่นไปอีก
ตรงแก้มเรามันเลยลอกค่ะ แถมดื่มน้ำน้อยปากก็แห้งด้วย ปัญหาเยอะมั่กๆ
จนเราลองใช้ Eucerin Aquaphor Soothing Skin Balm ตัวนี้
เค้าเป็นแบบเนื้อบาล์มนะคะ เนื้อค่อนข้างแน่นเลย
เปิดฝาออกมาจะมีซีนไว้อีก 1 ชั้น ป้องกันแน่นหนาสุดๆ
เนื้อเค้าจะเป็นแบบนี้เลยค่ะ
และที่สำคัญคือเค้าสารพัดประโยชน์มากกกกกกกกกกกกกกกกกก นอกจากเราจะเอามาทาหน้า โบกๆทับไปตรงที่มันแห้งลอกแล้ว ยังใช้ได้กับปาก ข้อศอก มือ เท้า ตาตุ่ม เล็บ และทุกส่วนของร่างกายที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก ผิวด้านเลยก็ว่าได้
เราลองโบกตรงแก้มที่มันลอกตอนกลางคืน พอตื่นมาดขึ้นมากเวอร์ แบบดีขึ้นเยอะเลย เลิฟ
เหมือนเค้าช่วยเคลือบผิว ปกป้องผิวเราด้วย และเค้ายังเป็นบาล์มฟื้นบำรุงอันดับ 1 ในอเมริกาด้วยนะจ้ะ
ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง และไม่อุดตันแน่นอน ใครที่เจอปัญหาแบบเราควรไปตำเลยเด้ออออ ^^
Thank