แอพลบสิว ไอเทมเด็ดที่ผู้หญิงควรมี?

เคยมั้ย? ถ่ายรูปตอนเช้ากว่าจะได้โพสต์ทีก็เย็นละเพราะมัวแต่เข้าแอพลบสิว ลบความหมองคล้ำกันอยู่ล่ะซิ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว แอพแต่งรูปไม่ได้จำเป็นอีกต่อไป เพราะมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง ครีมลดสิวคิซ่า “ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม” ที่จะช่วยลดสิว ลดรอยสิว ในชีวิตจริงของคุณให้ดีขึ้นภายใน 7 วัน

Kisaa Anti-Acne Moisturizing Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวควบคู่กัน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เผยผิวดูเรียบรื่น สุขภาพดี พิเศษด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความรู้สึกแห้งสบายผิว ด้วยสารออกฤทธิ์ Black Tomato มีปริมาณวิตามินซีสูง โดยพบว่ามีวิตามินมากกว่ามะเขือเทศทั่วไป 2 ถึง 3 เท่า

อีกทั้ง Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Fucogel มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกับ Acnacidol BG, Wellcap Garcine ยับยั้งเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักในการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

คุณสมบัติพิเศษถึง 8 อย่างที่หลายคนยังไม่รู้?

1.ลดสิว ลดอาการอักเสบ

2.ยับยั้งการเกิดสิว

3.รอยแดงรอยดำจางลง

4.ลดความมันบนผิวหน้า

5.กระชับรูขุมขน

6.ผลัดเซลล์ผิว

7.ผิวกระจ่างใส

8.หน้านุ่มเรียบเนียน

“แอพลบสิวหรอ ลืมไปได้เลย เพราะ “คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม” เอาอยู่”

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/

หรือ http://www.beprettythai.com

5 ธ.ค. 2561 เวลา 18:42 น.

5 ธ.ค. 2561 เวลา 22:10 น.

5 ธ.ค. 2561 เวลา 22:18 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 0:45 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 8:47 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 8:48 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 10:21 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 10:44 น.

Thank

6 ธ.ค. 2561 เวลา 11:24 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล