ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน :)
วันนี้จะมาพูดถึงการทำความสะอาดหน้ากันหน่อยนะคะ
ปกติเพื่อนๆทำความสะอาดด้วยวิธีไหนกันบ้างค่า ?
ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า “การล้างหน้าเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ”
ในแต่ละวันเราต้องเจอฝุ่นละอองมากมาย
เหงื่อและสิ่งสกปรกต่างๆ
ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ
และถ้าไม่เราให้ความสำคัญกับการล้างหน้า
อาจจะทำให้ผิวหน้าของเรามีปัญหาตามมาอีกได้นะคะ ^^
ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย
ความเหี่ยวย่นของผิว อีกทั้งความไม่สดใส
บอกเลยว่า สาวๆไม่ควรละเลยกันนะคะ :)
วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำสบู่ล้างหน้าลูกรักของเรา
ให้เพื่อนดูๆกันค่ะ
จุดเด่นของสบู่ตัวนี้ก้อคือ . . .
มีสารสกัดพิเศษจาก “ไข่ปลาแซลมอน”
ตัวนี้เลยค่าา
“SALMON AURA White Soap”
หรือสบู่ไข่ปลาแซลมอน
ที่จะช่วยบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด
และไม่แห้งตึง
อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าของเราคงความชุ่มชื้น
พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
ควบคุมความมัน ลดปัญหาการเกิดสิวได้ดีอีกด้วยนะคะ
นอกจากนั้น ยังทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน
รูขุมขนกระชับอีกด้วย
บอกเลยว่า “ก้อนเดียวเอาอยู่จริงๆค่ะ”
หลักๆแล้วตัวนี้จะมีส่วนผสมของ . . .
Ascorbic Acid - ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวเต่งตึง
Niacinamide - ช่วยลดรอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
Aloe Barbadensis Leaf Extract - ลดอาการแพ้ การระคายเคืองของผิวได้ดี
Hydrolysed Salmo Ovary Extract - ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่
และอีกมากมาย บอกเลยว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพจริงๆค่า ^^
มาดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ
สบู่ตัวนี้ประกอบไปด้วย 2 ส่วน
สบู่จะมีสีเหลือง แต่มีเม็ดๆสีส้ม
ซึ่งทั้งสองส่วนมีความพิเศษแตกต่างกัน ><
ในส่วนของสีเหลือง จะเป็นส่วนที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน
แต่ในขณะที่ เม็ดๆสีส้ม มีความเข้มข้นกว่าตัวสบู่มากถึง 3 เท่า
โอโหหห คือก้อนนี้ เข้มข้นมากกก
ผิวไม่สวย ให้มันรู้ไป ! ฮ่าๆ
นอกจากตัวสบู่จะมีลักษณะพิเศษแล้ว
ขอบอกเลยว่า กลิ่นหอมมากกกกกๆ
เปิดกล่องออกมา เตะจมูกเว่อ
กลิ่นได้ความสดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ
ฟองกำลังดี เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
เพราะตัวนี้ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแน่นอนค่า
ที่สำคัญ ชอบตรงที่ตัวสบู่ไม่ละลายง่ายเหมือนสบู่ทั่วไป
มันเป็นก้อนดี ไม่นิ่ม ไม่ยุ่ย
ชอบมากกกกๆค่า ♡
มาดูกันที่ผลลัพธ์กันนะคะ
หลังจากที่ได้ลองใช้มา 3-4 วันนะคะ
ต้องบอกเลยว่า ชอบมากกกๆ
ชอบกลิ่นสบู่ ชอบเวลาล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง
คือทุกครั้งที่ล้างหน้าเสร็จ หน้าจะเหมือนมีเซรั่มอะไรเคลือบผิวไว้อยู่
หน้าจะมีความลื่นๆ ชุ่มชื้นมากๆ
ซึ่งผิวแห้งอย่างเรา ประทับใจสุดๆค่ะ
ที่สำคัญ ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้นะคะ
ฟองเค้าค่อนข้างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว
ไม่แสบ ไม่คันเลย
จากที่ได้ทดลองมา . . .
รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ผิวดูนิ่มฟู ทุกครั้งหลังล้างหน้า
สิ่งสกปรกหลุดออกได้ดีค่ะ ไม่มีสิ่งตกค้างเหลืออยู่เลย
ที่สำคัญ หน้าชุ่มชื้นมากๆ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย
คิดว่าถ้าได้ลองใช้จนหมดก้อน ต้องดีกว่านี้แน่ๆ
เพื่อนๆคนไหนสนใจลองหาซื้อมาลองกันได้นะคะ
ราคาไม่แพงเลยย
1 ก้อน 50 กรัม ราคา 190 บาท
รับรองว่าเพื่อนๆต้องติดใจแน่ๆ
วันนี้ไปก่อนนะค่าา
บะบายยย :)