หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัวปากแห้งเพราะมี KA 5 สี 5 กลิ่น ทาวนไปไม่มีเบื่อ

สวัสดีค่ะ หวาน เองค่ะ ช่วงนี้ก็ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว
แถมปีใหม่ก็จะไปแอ่วเหนืออีก ปากก็จะแห้ง ปากก็จะแห้งๆ
 บางวันเป็นขุยจนต้องคอยจิบน้ำบ่อยๆ แต่ก็สู้ไม่ไหวอยู่ดี
ช่วงปลายปีทีไรหวานมักจะปากแห้งหนักมากตลอด
เลยต้องหาไอเทมที่จะมาเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก
ด้วยการใช้ลิปมันที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้ามาช่วย
 และการที่เราทาลิปมันมีข้อดีอีกอย่างก็คือมันจะช่วยลดการเสียดสี
ของริมฝีปากด้วยปากจะไม่แห้ง ไม่ดำด้วยนะ
วันนี้เลยอยากจะมารีวิวลิปมันที่หวานปลื้มมาก
เป็นลิปมันที่สีสดใสมากๆ แถมกลิ่นยังหอมสุดๆ
ทำให้หวานหยิบมาทาปากได้ทั้งวันจริงๆ
 เจ้าตัวนี้คือ KA Lip Care ค่ะ มีทั้งหมด 5 กลิ่น
ไหนๆก็ไหนๆละ ขอเหมามารีวิวให้ดูทั้งหมดเลยละกันนะคะ

ดูแพ็คเกจซะก่อน สดใสสุดๆเลยค่ะ

KA  Lip Care ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอี
ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ลดอาการปากลอกเป็นขุย
และมีสารสกัดจากดอกทานตะวัน ช่วยลดการเกิดพวกร่องลึก
หรือริ้วรอยบนริมฝีปาก พอแกะออกมาแล้วจะได้เจ้า Lip Care
ขนาดพอดีมือเหมาะแก่การพกพา เราไปที่ดูกลิ่นแรกกันเลยค่ะ

1. KA Lip Care กลิ่นสตรอเบอร์รี่ (Strawberry)
กลิ่นนี้เพื่อนๆน่าจะเห็นกันบ่อยที่สุด และเป็แท่งที่หวานหยิบมาใช้
บ่อยสุดด้วย เพราะแพ้ทางเจ้ากลิ่นหวานๆของสตรอเบอร์รี่เนี่ยแหละค่ะ
เวลาทาแล้วกลิ่นติดที่ริมฝีปากได้ดีมากๆ ทาแล้วหอมมากๆๆๆๆๆ
ไม่รู้จะบรรยายความหอมฟินๆแบบนี้ยังไง ปากก็ชุ่มชื่นขึ้น
ไม่มีอาการแห้งหรือตึงปากระหว่างวันเลย

2. KA Lip Care กลิ่นส้ม (Orange)
แพ็คเกจสีเหลืองอมส้มสดใสตัวนี้ เนื้อลิปด้านในก็เป็นสีส้มค่ะ
แล้วไม่ได้ส้มแค่สีแต่กลิ่นก็ส้มมากๆด้วยค่ะ
ทาลิปกลิ่นนี้ที่ไรอยากดื่มน้ำส้มคั้นเลย
ตัวเนื้อลิปเนียนนุ่ม เวลาที่ทาบนปากแล้วรู้สึกว่าไม่ได้แค่เคลือบ
ด้านบนอย่างเดียว แต่ตัวเนื้อลิปมันซึมลงไปในริมฝีปากเราจริงๆ

3. KA Lip Care กลิ่นผลไม้รวม ( Mixed Fruit ) เจ้าลิปแพ็คเกจสีม่วงตัวนี้
มาพร้อมกับเนื้อลิปสีม่วงอ่อน เป็นกลิ่นผลไม้รวมที่หอม
เหมือนลูกอมหวานๆเลยค่ะโอ้ยย
ทำไมแบรนด์นี้ทำกลิ่นออกมาได้ฟินขนาดนี้
ใครที่ชอบอะไรหวานๆ ต้องลองกลิ่นนี้เลยค่ะ

4. KA Lip Care กลิ่นเมนทอล ( Menthol ) ลิปมันของคนคูลๆ
เพราะแท่งนี้เป็นแบบเย็นค่ะเนื้อลิปเป็นสีฟ้าอ่อนๆ
พอทาที่ปากจะรู้สึกเย็นๆด้วย ชอบมากๆๆๆๆ
หวานชอบซื้อกลิ่นนี้มาสลับใช้ช่วงหน้าร้อน ฟินมากกกก
ทาแล้วเหมือนปากมันรีเฟรชไปด้วยแต่กลิ่นนี้นะหน้าร้อนจะฟินมาก
 เพราะลิปทาแล้วเย็นสดชื่นสู้อากาศร้อนมากๆ

5. KA Lip Care กลิ่นเพียว ( Pure )

กลิ่นนี้เนื้อลิปเป็นสีขาว เป็นสูตรออริจินอลเลยก็ว่าได้
ไม่มีกลิ่นใดๆ เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นเยอะๆแท่งนี้
บางทีหวานแอบเอามาใช้ทาหน้าด้วยเพราะด้วยความที่มันไม่มีกลิ่น
เวลาหน้าเป็นขุยระหว่างวันแล้วไม่ได้พกครีม
 เอาเจ้าตัวนี้แหละค่ะ ทาๆวนๆแทน หรือไม่ก็เอามาลูบๆที่คิ้ว
 เป็นการบำรุงให้คิ้วดกขึ้นได้ด้วย

ถึงแม้ KA Lip Care มีทั้งหมด 5 กลิ่น
แต่ทุกกลิ่นจะให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากได้ดีมากๆ
เหมือนกันหมด นี่คือรูปก่อน – หลัง ใช้เจ้า KA Lip Care ค่ะ
 จะสังเกตได้ว่าปากจะดูสุขภาพดีขึ้น
อีกอย่างที่รู้สึกชอบคือถ้าทาบำรุงก่อนทาลิปแมทต่างๆ
 มันจะไม่ตกร่อง แล้วลิปติดทนขึ้น
แถมปากดูวาวๆสไตล์เกาหลีด้วยนะ^^

ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังหาลิปมันดีๆซักแท่ง หวานแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หวานใช้เองก็แฮปปี้มากๆ
หวานซื้อมาราคา 39 บาทเท่านั้น ราคาสบายกระเป๋า
 สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไปได้เลยค่ะ
 แต่กลิ่น Strawberry จะหาซื้อได้ง่ายที่สุด ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวลิปมันในวันนี้
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กันเพื่อนๆนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
สามารถติดตามหวานเพิ่มเติมได้ที่
Youtube - FB - IG - Twitter ค้นหาคำว่า WaanSannie ได้เลยค่า

thx

6 ธ.ค. 2561 เวลา 14:08 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล