สวย สะดวก จนน่าสะดุด : “คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม”

เป็น “สิว” แต่อยากสวยให้ผู้ชายเหลียวหลัง  ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ ใครอยากสวย สะดวก เชิญทางนี้  ครีมลดสิว “ครีม คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผิวสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำและว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดสิว ลดรอยสิว ลดความมัน กระชับรูขุมขน ให้สาว  ๆ ในหนึ่งเดียวแล้ววันนี้ที่ 7-11 Kisaa Anti-Acne Moisturizing Serum ของแน่นชั้น ! จัดเต็มไม่มีขาด ! สะดวกใกล้บ้านขนาดนี้ รอไรอยู่ อย่าลืมไปสอยกันนะคะ 39 บาท เท่านั้น สวยพร้อมสะดวกซื้อ แถมราคาก็เบาสุด ๆ รีบเลย...

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/

หรือ http://www.beprettythai.com

Thank

7 ธ.ค. 2561 เวลา 14:45 น.
thanks
7 ธ.ค. 2561 เวลา 16:29 น.

7 ธ.ค. 2561 เวลา 23:03 น.
8 ธ.ค. 2561 เวลา 13:03 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล