ตกลงอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มถามหา สำหรับมิ้วประสบปัญหาบริเวณรอบดวงตาเป็นอย่างแรกเลยค่ะ เพราะแต่งตาบ่อย แต่ตอนนี้รู้สึกเบาใจขึ้นเพราะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างอายบาล์มของ ROI DE CORUR ซึ่งมอบความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา แถมยังใช้กับริ้วรอยตามจุดอื่น ๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย สกัดจากวัตถุดิบทางธรรมชาติ 100% ตอนนี้มิ้วใช้มาได้ 1 สัปดาห์กว่า ๆ แล้วค่ะ ชอบมาก เพราะรู้สึกมันช่วยให้ใต้ตามีความชุ่มชื้น บอกเลยว่าใช้สิ่งนี้แล้ว “รอยกลัว” แน่นอน
ROI DE COEUR Natural Age Defying Eye Balm ผลิตภัณฑ์เนื้อบาล์มบำรุงผิวรอบดวงตา มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้น พร้อมลดริ้วรอยรอบดวงตา สามารถใช้กับส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าที่ปรากฏริ้วรอย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
มีส่วนผสมหลักเป็น “ตายอ” ซึ่งเป็นสมุนไพรที่พบมากทางภาพใต้ มีฤทธิ์ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีมาก ๆ คิดค้นสูตรโดยแพทย์จีนโบราณกว่าพันปี แถมอายบาล์มตัวนี้ยังผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีใด ๆ เจือปนค่ะ
กระปุกนึงมีปริมาณ 20 ml. ราคา 1,500 บาท ใช้ได้ 3 เดือน เทียบกับคุณภาพแล้วคุ้มค่าสุด ๆ
เปิดกระปุกออกมา เนื้อบาล์มจะเป็นสีส้ม กลิ่นออกสมุนไพรชัดเจน มีช้อนเล็ก ๆ ให้เราตักเนื้อบาล์มขึ้นมาใช้ด้วย
วิธีการใช้ก็ง่าย ๆ เพียงตักเนื้อบาล์มขึ้นมา แล้วชโลมลงบนบริเวณรอบ ๆ ใต้ตา จากนั้นก็ใช้นิ้วนางในการเกลี่ยให้กลืนไปกับผิว หากเยอะเกินไป ก็เกลี่ยขึ้นไปจนถึงเปลือกตาด้วยเลยก็ได้ ช่วงที่ทาแรก ๆ มิ้วรู้สึกเย็น ๆ หน่อย โดยเฉพาะตรงบริเวณหางตาที่เป็นรอยแดงและเริ่มมีตีนกา หลังทาเสร็จใหม่ ๆ อาจจะรู้สึกถึงความมันรอบ ๆ ดวงตาสักเล็กน้อย แต่ใช้ไปสักพักเนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะซึมซาบเข้าสู่ผิว สังเกตได้ทันทีเลยค่ะว่าผิวบริเวณรอบดวงตามีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้น แบบที่มิ้วไม่เคยเป็นมาก่อน ใช้ไปเรื่อย ๆ แล้วจะเห็นผลค่ะว่ามันดีขึ้นจริง ๆ
ทุกวันนี้ใช้แล้วติดใจ เลยหยิบมาใช้ตลอดทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ แต่...ทั้งหมดนี้เป็นข้อคิดเห็นของมิ้วคนเดียว ไม่รู้ว่าคนอื่นใช้แล้วเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างแรก สำหรับมิ้วคือพอใจมาก แต่สำหรับคนอื่น...ไปลองเองนะ แล้วจะรู้ค่ะว่ามันดียังไง ^^
ชี้เป้าอีกสักนิดใครสนใจ ไปดูข้อมูลได้ที่ Facebook : rossukonthaiherb เลยค่ะ ^^