ตกลงปกติเป็นคนที่ผิวหน้าไม่ค่อยเป็นสิว .. จะไม่ชินเลยถ้าเกิดผิวหน้ามีรอยแผลเป็นใดๆ
และประกอบกับการที่เราอายุเพิ่มขึ้น รอยพวกนี้ถ้าได้เกิดแล้วจะหายช้ากว่าสมัยเป็นสาวๆมาก T.T*
พอรอยเกิดขึ้นมาที ก็ต้องไปลองหาครีมที่เค้าว่ากันว่าช่วยได้
ลองมาตลอดปี หลายยี่ห้อมากก .. จนมาเจอครีมซองเซเว่น ตัวนี้แหละ "รอยัลบิวตี้" วิตามินซีผสมคอลลาเจน เป็นเนื้อเซรั่ม มันทำให้รอยแผลที่มี หายไปเร็วมากกกกก
คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด แค่ 39 บาท ทำให้แผลหายเร็ว สบายใจขึ้นมากก
ใช้ดีจริงเลยอยากบอกต่อ .. ใครไม่เคยลองก็ลองดูนะคะ ❤
ต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ