(◕‿◕✿) เผยสูตร..ผิวกระจ่างขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทีเด็ดปี 2018 ❤❤❤

ปกติเป็นคนที่ผิวหน้าไม่ค่อยเป็นสิว .. จะไม่ชินเลยถ้าเกิดผิวหน้ามีรอยแผลเป็นใดๆ

และประกอบกับการที่เราอายุเพิ่มขึ้น รอยพวกนี้ถ้าได้เกิดแล้วจะหายช้ากว่าสมัยเป็นสาวๆมาก T.T*

พอรอยเกิดขึ้นมาที ก็ต้องไปลองหาครีมที่เค้าว่ากันว่าช่วยได้

ลองมาตลอดปี หลายยี่ห้อมากก .. จนมาเจอครีมซองเซเว่น ตัวนี้แหละ "รอยัลบิวตี้" วิตามินซีผสมคอลลาเจน เป็นเนื้อเซรั่ม มันทำให้รอยแผลที่มี หายไปเร็วมากกกกก

คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด แค่ 39 บาท ทำให้แผลหายเร็ว สบายใจขึ้นมากก

ใช้ดีจริงเลยอยากบอกต่อ .. ใครไม่เคยลองก็ลองดูนะคะ

ต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ

13 ธ.ค. 2561 เวลา 13:03 น.

13 ธ.ค. 2561 เวลา 13:07 น.

13 ธ.ค. 2561 เวลา 14:05 น.

ขอบคุณค่าาาาา

14 ธ.ค. 2561 เวลา 6:51 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 23:29 น.

เราก็ใช้อยู่ค่า ดีจริงๆ หน้าเราใสขึ้น จุดด่างดำก็จางลงเลย

8 ม.ค. 2562 เวลา 11:14 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล