รีวิวเอสเซ้นส์ขวดจิ๋ว เคล็ดลับหน้าวิ้งฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน จัสมินมีเอสเซ้นส์ฟื้นฟูผิวตัวนึงที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆรู้จัก นั่นก็คือ mesoestetic antiaging flash เป็นแบรนด์จากประเทศสเปนค่ะ หลังจากจัสมินใช้ไปซักระยะความรู้สึกคือ ดีจริงจัง หน้าใสขึ้น รูขุมขนตื้นขึ้นจริงๆอ่ะ

ช่วงนี้มีรีวิวเอสเซ้นส์ตัวนี้ค่อนข้างเยอะ พอมินได้ลองแล้วติดใจจริงๆนะ มีช่วงนึงที่เค้าขาดตลาด นำเข้ากันไม่ทันเลย ขายดีมากจริงๆ

สารสกัด

-Vitamin C เข้มข้น >> ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

-Mimosa acid oil >> ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ

-Vegetable Tensor >> โปรตีนจากผัก ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ข้อดีของเอสเซ้นส์ขวดนี้ที่จัสมินอยากให้ลอง

เอสเซ้นส์ mesoestetic antiaging flash ขวดนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ 100% เลยค่ะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น ราคากลางๆถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับประสิทธิภาพ ยิ่งคนไหนที่ไม่ค่อยดูแลผิวหน้า หน้าโทรมหมองคล้ำนะ ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าจะเฟรชขึ้นเลย (เพราะประสิทธิภาพของเค้าที่บอกก็คือ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนภายใน 8 ชั่วโมง หรือจะเรียกว่าเป็นเมโสแบบทาก็ได้ค่ะ)

บรรจุภัณฑ์

mesoestetic antiaging flash ขวดนึงจะมีปริมาณ 2 ml. ค่ะ ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยชินกับขวดแก้วแบบนี้เท่าไหร่ตอนแรกจัสมินก็เหมือนกัน พอไปหาข้อมูลมาขวดแก้วแบบนี้เค้าเรียกว่า แอมพูลค่ะ ที่ต้องเป็นขวดแก้วและสีชาแบบนี้ก็เพื่อกักเก็บประสิทธิภาพและคุณสมบัติของสารสกัดเอาไว้ อย่างวิตามินซีที่ห้ามโดนความร้อนและแสงแดดนั่นเองค่ะ ตอนแรกจัสมินคิดว่าจะหักฝาขวดยาก แต่ง่ายกว่าที่คิดค่ะและไม่อันตรายเลยด้วย เพราะในกล่องเค้ามีที่หักแถมมาให้ แค่เสียบครอบแล้วออกแรงหักนิดเดียวก็สามารถเทเอส  เซ้นส์ออกมาใช้ได้เลยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเอสเซ้นส์มีสีเหลืองใสๆ เกลี่ยง่ายซึมไวอยู่ค่ะ แต่ถ้าใครลองครั้งแรกอาจจะยังไม่ชอบ เพราะเนื้อเอสเซ้นส์อาจจะให้ความรู้สึกมันวาวไป แต่หลังจากทาๆเกลี่ยๆ หน้าวิ้งฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลย ส่วนกลิ่นจะออกแนวเวชสำอางนะคะ ไม่มีกลิ่นหรือส่วนผสมของน้ำหอมเลย

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

นอกจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆแล้ว ประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวของเค้าก็ดีค่ะ บำรุงก่อนนอนตื่นมาคือ หน้าใส ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้งขึ้นเลยจริงๆ ตอนลองใช้ครั้งแรกรู้สึกได้เลยค่ะ หลังจากมินใช้ไปประมาณเกือบสองอาทิตย์ รูขุมขนกระชับขึ้นแบบเห็นได้ชัด หน้าวิ้งใสขึ้นกว่าเก่า ควรไปลองๆค่ะทุกคน

>>> ประสิทธิภาพดี เต็ม 10 เอาไปเลย 8 คะแนนค่า :) <<<

Thank

14 ธ.ค. 2561 เวลา 0:55 น.

ขอบคุณค่าาาาา

14 ธ.ค. 2561 เวลา 6:49 น.
ขอบคุณค่าาา
14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:43 น.

จขพ. ผิวดีมากๆ

14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:43 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 9:43 น.

ผิวดีมากค่ะ

14 ธ.ค. 2561 เวลา 10:17 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 14:10 น.
thanks
14 ธ.ค. 2561 เวลา 14:22 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 22:02 น.
น่าใช้จังค่ะ
17 ธ.ค. 2561 เวลา 14:13 น.