Review:: รีวิวรวมเซ็ตบำรุงผิวแบบครบจบเพื่อผิวสวยออนเยาว์ กับ ลาบองซ์ La Blanche

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้มินนี่มีไอเทมดีๆมาแนะนำทุกคนกันอีกแล้วนะคะ

ครั้งนี้มินนี่มีแนะนำครีมบำรุงผิวจากแบรนด์ La Blancheทั้งเซ็ตมาแนะนำกันค่า

ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้เค้านำเข้าสารสกัดข้าวญี่ปุ่น

จากบริษัทเดียวในโลกที่สามารถสกัดสารสำคัญคือ ไทโอริด๊อกซิน

ออกมาใช้เป็นส่วนผสมในเครืองสำอาง เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ปกป้องผิวจาากรังสี UV ป้องกันอาการแพ้ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ส่วนสารสกัดยีสต์จากต้นไม้ยักษ์อายุ 4000 ปี ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน

และอิลาสติน ทำให้ผิวฟูขึ้น อิ่ม และกระชับจากโครงสร้างชั้นใน

ส่งผลให้ผิวชั้นนอกกระจ่างใส และริ้วรอย ฝ้ากระจางลงค่ะ

เดี๋ยวเรามาดูกันทีละตัวของเค้าเลยนะคะ

เริ่มกันที่ La Blanche W3 Peptide Essential Wrinkle Care Concentrate

ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มาพร้อม 3 คุณสมบัติจากเพพไทด์

มีส่วนช่วยในการลดเรือนริ้วรอย สมานแผล และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

นอกจากส่วนผสมข้าวหมักแล้วยังมีสารสกัดยีสต์จากต้นไม้ยักษ์ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ยืดหยุ่น

กระชับรูขุมขน และควบคุมความมันค่ะ

เนื้อเซรั่ม:: ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

มินนี่จะทาเซรั่มเป็นขั้นตอนแรกก่อนบำรุงครีมตัวอื่นๆในตอนเช้าค่ะ

ถัดมาที่ La Blanche Rice Ferment Anti Pollution Cream

ตัวนี้ส่วนผสมหลักจะเป็นสารสกัดจากข้าว และยังมีสารสกัดที่เน้นเรื่องการบำรุงผิว

ให้ความชุ่มชื้น อาทิ Niacinamide, Jojoba seed oil และ สารสกัดจากว่านหางจรเข้

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ

แค่ทาตัวนี้ก็จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

หลังจากที่ทาเซรั่มตัวข้างบน

มินนี่ก็จะทาครีมตัวนี้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับผิวค่ะ

หลังจากขั้นตอนบำรุงเราก็จะใช้ครีมกันแดดLa Blanche UV Firming High Protectionค่ะ

ตัวนี้ได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 42 PA+++ ค่ะ

จากที่อ่านส่วนผสมข้างกล่องมา เค้ามีส่วนผสมของสารกันแดดแบบ Physical และ Chemical ค่ะ

ทำให้กันแดดได้ยาวนาน และ เสถียรกว่าค่ะ ดีมากๆค่ะ

เนื้อครีมกันแดด: มีลักษณะคล้ายเนื้อครีมน้ำนม

เกลี่ยได้ง่าย ซึมได้ไว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้หน้าวอก  กลืนกับสีผิวได้ดีค่ะ

กันแดดตัวนี้ดูจะพิเศษกว่ากันแดดที่มินนี่เคยเห็นนะคะ

เพราะเค้าใส่สารสกัดเพื่อช่วยบำรุงผิวด้วยค่ะ

ส่วนสารสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดก็คัดสรรมาจากธรรมชาติด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัสก็เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ที่สำคัญหน้าไม่วอกนะคะ

นอกจากที่รีวิวมาลาบองซ์ก็มีสบู่ล้างหน้าด้วยนะคะ

สำหรับใครที่อยากฟื้นฟูสภาพผิว ก่อนขั้นตอนบำรุงกับ Sequollagen brightening facial soap

ตัวนี้เน้นบำรุงและยกกระชับผิวจาก Sequollagen (สารสกัดจากยีสต์จากต้นไม้ยักษ์)

พร้อมทำความสะอาดล้ำลึก

นอกเหนือจากการดูแลผิวแล้วการเลือกสกินแคร์และสารบำรุงให้ถูกกับผิวหน้าสำคัญมากนะคะ

สำหรับใครที่รู้ตัวว่า เป็นคนที่ผิวขาดการบำรุง ควรเลือกสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นพอดีกับผิว

แค่นี้ก็ช่วยให้สภาพผิวเราดีขึ้นได้แบบ ไม่ต้องง้อสกินแคร์แพงๆ เลยค่ะ

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะได้รับประโยชน์ค่า

วันนี้มินนี่ขอลากันไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

14 ธ.ค. 2561 เวลา 16:02 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 16:44 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 18:05 น.
น่าลองค่ะ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 19:27 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 21:52 น.
น่าลองมากค่าาาา
14 ธ.ค. 2561 เวลา 22:55 น.