{รีวิว} De Latex CleansingWaterGel ลบเมคอัพ+ล้างหน้าสะอาด ไม่ต้องใช้โฟมซ้ำ

ฮาโหลววววววว สาวๆ
เหนื่อยมั้ยคะ กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน แถมพอกลับถึงบ้าน ยังต้องมานั่งเช็ดหน้า ล้างหน้า
ไหนจะบำรุงผิวอีก ใครเหนื่อยเหมือนแปม ยกมือขึ้น55555555
แปมขอยกสองมือเลยค่ะ คือเซงมากๆกับการเช็ดหน้าก่อนล้างหน้า จนมาพบเจลล้างหน้าตัวนี้
บอกเลยว่าประหยัดเวลาชีวิตไปเยอะมาก นางช่วยล้างเครื่องสำอางออกหมดจด ได้ตามที่บอกจริงๆ
ช่วงนี้ติดใจมาก ใช้ตัวนี้ทุกวันเลย สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ไม่แพ้ไม่อุดตันด้วยค่ะ

DE LATEX Cream ALL-IN-ONE Detoxifying
Deep Cleansing Water Gel 120g.
ตัวนี้ช่วยลบเครื่องสำอางได้สะอาดมากก จะเห็นได้จากที่แปมทดลองล้างหน้าให้ดูเลย
คือตอนถูเจ้าเจล คราบเครื่องสำอางหลุดออกมาแบบโดยทันที แล้วหน้าไม่แห้งตึง แถมไม่ระคายเคืองอีก
และเค้ายังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีด้วยนะคะ

อันนี้เป็นเจลสูตรน้ำ ปราศจากน้ำมัน และสารเคมีที่ระคายเคืองผิว
มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ พืชตระกูลส้ม บร็อคโคลี่ และราชินีหิมะจากเกาะเชจู
แล้วยังอ่อนโยนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย :)

IMG_1790

เอา First Impression ไปเลยยย ตอนเปิดกล่องมา คือว้าว!มาก
เค้าห่อแพคเกจมาใส่ใจมาก ห่อด้วยกระดาษลายกุหลาบสีชมพู แล้วเค้ายังแถมที่คาดผมกระต่ายมาให้ด้วย!!
จริงๆเค้าห่อมาดีกว่านี้นะ แต่แปมแอบแกะไปแล้ว แต่อยากให้ทุกคนดู5555

ดูที่คาดผมกระต่ายสิ แกมันน่ารักมากกก แบบมันไม่ก๊องแก๊ง ใช้ได้จริงๆ ขนนุ่มมากๆค่า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเจลใสๆเลย แต่มันลื่นนะ ไหลร่วงจากมือเร็วมาก ต้องระวัง55555

สภาพผิวหน้า : ใครเคยอ่านกระทู้แปมมาเนอะ ก็จะรู้อยู่แล้วว่า ผิวแพ้ง่าย+ผิวมัน เป็นสิวบ้าง
แต่ช่วงนี้สิวดีขึ้นแล้ววว เลยลองเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้าตัวอื่นมั่ง

ข้อดี : รู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง หน้าไม่มันเร็วหลังจากล้างหน้า
ข้อเสีย : ด้วยความที่นางไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแต่งกลิ่นเนอะ ตอนล้างก็จะได้กลิ่นของเจลนางจริงๆ ซึ่งเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่555555 แต่มันก็คลีนๆอ่ะ

ราคา : ขนาด 120g. 390บาท
ความรู้สึกหลังใช้ : คลีนหน้าได้ดีมากกกก เอาเครื่องสำอางออกได้จริงๆ แต่ถ้าใครแต่งหน้าหนาหน่อย
ให้ถูซ้ำซัก2รอบ ส่วนใครที่แต่งเบาๆ ก็ไม่ต้องถูวนหลายรอบเลย รอบเดียวจบ
ลดการเช็ดหน้าด้วยสำลีไปเลย ทำให้หน้าไม่ต้องถูกเสียดสีด้วย เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้นะคะ
หลังล้างหน้า ผิวไม่แห้งตึง ทำความสะอาดได้ล้ำลึกจริง มันรู้สึกได้อ่ะ
เรายังรู้สึกว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น สิวลดลง ไม่ขึ้นเพิ่มด้วย
หักคะแนนเรื่องกลิ่นนิดหน่อย แต่อย่างอื่นชอบหมด หมดหลอดนี้ซื้อซ้ำแน่นอนค่าา :)

ใครขี้เกียจอ่าน ไปดูวิดิโอสั้นๆก็ได้ค่าา^^

16 ธ.ค. 2561 เวลา 15:16 น.

16 ธ.ค. 2561 เวลา 15:24 น.
16 ธ.ค. 2561 เวลา 17:45 น.

16 ธ.ค. 2561 เวลา 20:53 น.

Thank

16 ธ.ค. 2561 เวลา 23:00 น.

17 ธ.ค. 2561 เวลา 8:37 น.