อยากสวยใส ไม่ต้องไปถึงเกาหลี กับ AHC แบรนด์ดังจากเกาหลี ใช้ดีถึงขั้นต้องบอกต่อ

สวัสดีจ้า สาวๆ ชาว Cosmenet ทุกคน วันนี้เรานำเคล็ดลับความงาม ฉบับสาวเกาหลี มาฝากกัน สาวๆเคยสงสัยกันไหมคะว่า ทำไมดาราเกาหลี หรือสาวๆ เกาหลี เค้าผิวดีหน้าใสสุขภาพดีใช่จ้า วันนี้เรามีเคล็ด (ไม่) ลับ ต้องบอกก่อนเลยว่า ถึงจะใหม่ในไทย แต่เก๋ามากในเกาหลี จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง Skin care ที่สาวเกาหลีรัก และบอกต่อมากที่สุด อะไรคือความลับของสาวๆเหล่านี้ แต่ละตัวช่วยเรื่องอะไร แล้วแบบไหนเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน ใช้แล้วมันดียังไง เราไปเจาะลึกแบบ Exclusive แต่ละตัวกันเลยดีกว่า เผื่อจะได้เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกนึงให้กับสาวๆ ชาว  Cosmenet

1.       A.H.C. Premium Hydra B5 Cleansing Cream ขนาด 200 ml.

เรามาเริ่มที่ตัวทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนเลยดีกว่า คลีนซิ่ง ครีม สำคัญไหม หลายๆคนอาจจะถามคำถามนี้ในใจ ถ้าสาวๆคนไหนอยากให้หน้าใส ไร้สิวอุดตัน เรามองว่าสำคัญจ้า การใช้ คลีนซิ่ง ครีม จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสะอาดมากยิ่งขึ้น ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำความสะอาด ก็เพียงแค่ ใช้ คลีนซิ่ง ครีม ทาบนใบหน้าก่อน แล้วใช้สำลีเช็ดออก ตามด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แล้วใช้โทนเนอร์เช็ดตามอีกที เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้วจ้า

ข้อดี

1. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

2. ช่วยผิวแห้งหมองคล้ำ กลับมาชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

2.       A.H.C. Premium Hydra B5 Soothing Foam 180 ml.

ต่อมา โฟมล้างหน้า สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่เกิดการระคายเคืองได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นสูตรอ่อนโยน แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว บอกได้เลยว่าไม่อ่อนโยนนะจ๊ะ เพราะตัวนี้สามาถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสิ่งสำคัญเนาะ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวหน้า ก็เป็นเรื่องที่สาวๆจะต้องคำนึงถึงเช่นกัน

ข้อดี

1. ฟองโฟมมีความละเอียด ช่วยลดการระคายเคืองของผิว

2. อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

3.       A.H.C. Premium Hydra B5 Toner ขนาด 120 ml.

ตัวช่วยตัวเลือกนี้ตัวนี้ของสาวๆ นอกจากจะช่วยในเรื่องลบเครื่องสำอางแล้วยังช่วยในการบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิคเอซิด และวิตามิน บี5 สาวๆ ที่ผิวบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิว และลดริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย

ข้อดี

1.เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย

2. ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

4.       A.H.C. Premium Hydra B5 Lotion ขนาด 120 ml.

หลังจากที่เรา Clean ผิวหน้า ด้วย โทนเนอร์ แล้วก็ไปเราขอนำเสนอ โลชั่น บำรุงผิวหน้า เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวขาดน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวมัน และผิวแห้ง ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดการระคายเคืองของผิว เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โทนเนอร์

ข้อดี

1.       เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถใช้ได้ทั้งผิวมัน และผิวแห้ง

2.       ผลิตจากสารสกัด จากธรรมชาติ

5.       A.H.C. The Real Eye Cream For Face (Pure) ขนาด 60 ml.

Eye Cream For Face สาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะ งง กับคำ ๆ นี้ บอกเลยว่า ตัวนี้เป็นสุดยอดเคล็ดลับ ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ อายครีม ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งหน้า ซึ่งเป็นสูตรพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวจาก AHC ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ใต้ดวงตาและผิวหน้า และมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้สาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ หรือระคายเคืองบนใบหน้าเลยก็ว่าได้

1. สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า

2. ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ

6.       A.H.C. Premium Hydra B5 Sleeping Pack ขนาด 100 ml.

ตัวนี้เป็นตัวช่วยในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิว เมื่อเรามี Day cream ที่ใช้ในช่วยเวลากลางวันแล้ว สาว ๆ ควรมี Night cream ในการบำรุงผิวแม้กระทั่งตอนนอน เพื่อเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ตัวนี้จะช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวมากยิ่งขึ้น ในขณะที่เราหลับ ช่วยให้ความนุ่มและชุ่มชื้น รวมไปถึงเพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิว

ข้อดี

1.ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิว

2.เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

7.       A.H.C. Premium Hydra Soother Cellulose Mask (สีฟ้า) and A.H.C. Premium Vital C Complex Cellulose Mask (สีแดง) ขนาด 25 ml บรรจุกล่องละ 5 ชิ้น

ว่าด้วยเรื่องที่มาร์กหน้า ส่วนตัวเจ้าของกระทู้ชื่นชอบแผ่นมาร์กจากเกาหลีอยู่แล้ว สาวๆชาว  Cosmenet คงสงสัยว่า 2 ตัวนี้แตกต่างกันอย่างไร แล้วแบบไหนเหมาะกับเราใช่ไหม คือความแตกต่าง ของ 2 ตัวนี้ กล่องสีฟ้าจะช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนกล่องสีแดงจะช่วยในการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับ ผิว สาวๆสามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบ เพียงแต่อยากเน้นเป็นแบบไหน เท่านั้นเอง สำหรับเจ้าของกระทู้เองจะใช้ทั้งสองแบบ ถ้าวันไหนนอนดึกมากๆ ผิวจะขาดความชุ่มชื้นก็จะใช้กล่องสีฟ้า แต่ถ้าวันไหนอยากลุคใสๆ ก็จะใช้กล่องสีแดง บอกเลยว่าต้องลอง

1.บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

2.เพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

เป็นอย่างกันบ้างคะ สำหรับเครื่องสำอางจาก AHC ที่เรานำมารีวิวในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละตัว คือดีมากกก และยังเป็นเครื่องสำอางที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ด้วยส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น หมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย AHC เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่เราอยากให้สาวๆได้ลอง หากสาวๆคนไหนลองกันแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาแชร์กันได้นะจ๊ะ ^^

หาซื้อได้ทาง Official store ตาม Link นี้เลย : http://bit.ly/2VIKZnx

Thank

17 ธ.ค. 2561 เวลา 11:58 น.

Thank

17 ธ.ค. 2561 เวลา 12:03 น.

17 ธ.ค. 2561 เวลา 12:38 น.
น่าใช้มากๆ
17 ธ.ค. 2561 เวลา 14:26 น.

18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:52 น.

29 ม.ค. 2566 เวลา 19:14 น.