Review:: เจอแดดแรงจ้าและมลภาวะกลางกรุงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! เพราะเรามีกันแดด Youth UV Expert Aging Protection

ตอนนี้ประเทศไทยเข้าหน้าหนาวแล้วแท้ๆ  แต่กรุงเทพก็ยังร้อน และแดดยังจ้าเหมือนเดิม

เวลาเดินทางยังต้องเจอทั้งแดดและมลภาวะตลอดวัน  หน้าก็จะเริ่มหมองคล้ำแถมเหนียวเหนอะหนะ ดูไม่สดใส

วันนี้มินนี่มีไอเทมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้วนะคะ

กับ Youth UV Expert Aging Protection SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นกึ่งเจลบางเบาที่ป้องกันทั้งแดดและมลภาวะในหลอดเดียว

เดี๋ยวเรามาดูกันเลยค่า

ตัวนี้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ด้วย SPF 50 PA+++

ที่ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB อันเป็นเหตุของฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าค่ะ

ครีมกันแดดของเค้ามีส่วนผสมของ physical sunscreen เช่น Titanium Dioxide และ Zine Oxide

ซึ่งสารนี้กันแดดได้สเถียรกว่าการใช้ chemical suncreen เดี่ยวๆค่ะ

นอกจากนี้ยังมีสวนผสมของสารสกัดสเต็มเซลล์จากกุหลาบเทือกเข้าเเอลป์

และมีกลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบ (Rose Otto)  ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ และคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว

รวมถึงสารสกัดอื่นๆเช่น วิตามินอี  วิตามินบี 3 อโลเวร่า อาร์บูติน และเซราไมด์

ซึ่งช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

เนื้อครีมกันแดด: มีลักษณะคล้ายเนื้อโลชั่นกึ่งเจล

เกลี่ยได้ง่าย ซึมได้ไว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้หน้าวอก  กลืนกับสีผิวได้ดี

วิธีใช้: หลังล้างหน้าให้ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้า

และรอ 15 นาทีเพือให้ครีมซึมเข้าผิวก่อนออกแดด

ทดสอบทาครึ่งหน้า เห็นได้ชัดเลยว่าผิวข้างที่ทามีความขาวสว่างขึ้นเล็กน้อย

ประมาณ 1 เฉดแต่ไม่วอก ดูเป็นความขาวแบบอมชมพู

ดูสุขภาพดี ผิวดูเรียบเนียนกว่าไม่ทา และสีผิวดูสม่ำเสมอกันทั้งหน้า

คะแนนและความรู้สึกหลังใช้

ซึมซาบไว: 4.5/5

เนื้อครีม: 5/5

ประสิทธิภาพกันแดด: 5/5

ราคา: 5/5

คะแนนรวม: 4.75/5

จุดที่มินนี่ชอบที่สุดเลยของครีมกันแดดYouth ตัวนี้อยู่ที่เนื้อสัมผัสของครีมกันแดดค่ะ

เพราะนอกจากจะไม่เหนอะหนะและซึมไวแล้ว ตัวนี้มีสารบำรุงกับผิวหน้า ทำให้หลังจากทาครีมกันแดด

รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มชุ่มชื้นขึ้น เหมือน 2 in 1 ค่ะ ทำให้เราลดขั้นตอนในการแต่งหน้าตอนเช้าไปได้เลย

ใครที่ผิวมันก็ไม่ต้องกังวล เพราะตัวนี้ไม่มันไม่เยิ้มค่ะ

ตัวครีมกันแดด Youth เค้าอ่อนโยนมากๆด้วย ไม่ได้ใส่น้ำหอม

แต่เป็นกลิ่นหอมธรรมชาติจากดอกกุหลาบสกัดด้วยไอน้ำ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว คือชอบค่ะ

ใครที่เป็นคนมีผิวแห้งแต่ขาดน้ำ ขาดการบำรุง อยากได้ครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัว

ครีมกันแดด Youth ตัวนี้เป็นไอเทมที่อยากแนะนำมากๆค่ะ

ขอกระซิบว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัวด้วยนะ 390 บาท จากราคาปกติ 420 บาท

ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพมากค่ะ

วันนี้มินนี่ลากันไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่า

18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:01 น.

WoW

18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:28 น.

18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:52 น.
ขอบคุณนะคะ
18 ธ.ค. 2561 เวลา 16:11 น.

thx ka

19 ธ.ค. 2561 เวลา 0:28 น.