Roi De Coeur บาล์มลดเลือนริ้วรอยของ "ครูเงาะ"

สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อเราอายุมากขึ้น สิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยก็คือ "ริ้วรอยรอบดวงตา" จริงมั้ยคะยิ่งอายุขึ้นเลข อย่างเอมด้วยแล้ว ริ้วรอยรอบดวงตาหรือที่เราๆท่านๆเรียกกันติดปากว่า "ตีนกา" ก็ตบเท้าเดินขึ้นหน้าขึ้นตาของเอมแบบพร้อมเพรียงกันเลยค่ะ บอกตรงๆว่าเอมก็อดไม่ได้จริงๆ ที่จะหาครีมมาบำรุงใต้ตาเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหล่านั้น ก็แหม...ผู้หญิงกับความสวยความงาม เขาเกิดมาคู่กันอ่ะเนอะ วันนี้เอมก็เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาที่เอมใช้ในช่วงนี้ให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

Roi De Coeur

หรือเรียกสั้นๆว่า "รอยกลัว" เป็นบาล์มสำหรับลดเลือนริ้วรอยใต้ตา ส่วนผสมหลักมาจากสมุนไพรป่านานาชนิด ซึ่งเจ้าของแบรนด์นี้เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่ใครๆก็รู้จักกันดีในนาม "ครูเงาะ รสสุคนธ์ แอคติ้งโค้ชตัวท้อปของเมืองไทย" นั่นเองค่ะ

จากข้อมูลที่เอมศึกษามาก่อนการใช้ "รอยกลัว" มีส่วนผสมหลักก็คือสมุนไพรที่มีชื่อว่า "ตายอ" เป็นสมุนไพรของไทยแท้ๆที่พบมากทางใต้ของเรานี่เอง ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นๆเลยก็คือ สามารถลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ดีมาก ซึ่งอันนี้มีแพทย์แผนจีนโบราณเป็นผู้คิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องกว่า 1,000 ปีแล้วด้วยค่ะ (นี่เราพลาดของดีของเด็ดที่อยู่ในประเทศของเราไปได้ไงอ่ะ)

และด้วยความที่ "รอยกลัว" มีส่วนผสมหลักจากสมุนไพรแท้ๆ 100% ปราศจากสารเคมีและการแต่งสีหรือกลิ่น จึงทำให้ผู้ที่มีบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ "รอยกลัว" บำรุงรอบดวงตาเพื่อลดเลือนริ้วรอยได้ค่ะ และที่เด็ดไปกว่านั้นก็ยังสามารถใช้กับส่วนอื่นของร่างกายที่มีริ้วรอยได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ร่องแก้ม หรือส่วนอื่นๆที่มีริ้วรอย "รอยกลัว" ก็สามารถลดเลือนริ้วรอยนั้นๆได้ค่ะ

เนื่องจาก "รอยกลัว" มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 100% จึงอาจจะมีกลิ่นของสมุนไพรบ้าง บอกตรงๆว่าตอนแรกๆที่ใช้ ก็รู้สึกไม่ชอบกลิ่นเอาเสียเลย เพราะส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบใช้อะไรหอมๆมากกว่า แต่คุณขา...เอมจะบอกไว้ตรงนี้เลย ว่าถึงแม้ "รอยกลัว" อาจจะมีกลิ่นที่ไม่หอมนัก แต่สรรพคุณลดลเือนริ้วรอยได้ชะงักภายในครั้งแรกที่ได้ใช้เลยค่ะคุณขาาา

เนื้อบาล์ม "รอยกลัว" มีสีเหลืองทองผ่องอำไพ เนื้อนุ่มดีนะคะ เกลี่ยง่ายดี ไม่รู้สึกฝืดเคืองหรือเกลี่ยยากเลย รู้สึกถึงความชุ่มชื้นมากๆ เห็นกระปุกเล็กจิ๋วหลิวแบบนี้ แต่ใช้บำรุงได้ยาวๆถึง 3 เดือนเลยนะคะ คุ้มมากๆ เพราะเอมใช้แค่เพียงนิดเดียวก็สามารถบำรุงใต้ตาได้รอบแล้วค่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ เพียงแค่เราใช้ไม้พายที่แถมมาให้ในกล่อง ตักเนื้อบาล์ม "รอยกลัว" ขึ้นมาประมาณ 1 เมล็ดถั่วเขียว

จากนั้นก็แต้มลงไปที่บริเวณใต้ตาเป็นจำนวน 8 จุด จากหัวตาไปจนถึงหางตาเลยนะคะ

แล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ยแบบยกหางตา ค่อยๆเกลี่ยไปเรื่อยๆ จนเนื้อบาล์มซึมเข้าสู่รอบดวงตาจนหมดเลยค่ะ

เมื่อเกลี่ยจนเนื้อบาล์มซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังแล้วก็จะสังเกตได้ถึงความชุ่มชื้นที่มีอยู่รอบดวงตา แต่ก็ไม่ได้ทำให้รอบดวงตาเหนียวหรือแสบเลยนะคะ มันกลับทำให้เอมแต่งแต้มดวงตาของเอมได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญริ้วรอยดูจากลงด้วย ทางแบรนด์เคลมมาว่าสามารถเห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ อันนี้เอมขอยืนยันอีกเสียงค่ะ บาล์ม "รอยกลัว" ดีจริงๆ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ราคาต้องแพงแน่ๆเลย บอกเลยนะคะว่ากระปุกนี้ขนาด 20 ml. ราคาแค่ 1,500 บาทเท่านั้นเอง สามารถใช้บำรุงได้ตั้ง 3 เดือน ลองเฉลี่ยๆดูแล้ว คุ้มค่ากว่าไปฉีดโบท็อกหรือรอยไหมอีกนะ เนื่องด้วยส่วนผสมทั้งหมดมาจากสมุนไพร เอมจึงไว้ใจเลือกมาใช้บำรุงใต้ตาของเอมค่ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากกำจัด "ตีนกา" ให้พ้นไป ก็ลองไปหาซื้อกันได้นะคะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้าค่ะ บ๊าย บาย

OK

18 ธ.ค. 2561 เวลา 23:07 น.

19 ธ.ค. 2561 เวลา 8:55 น.

ว้าววววว

19 ธ.ค. 2561 เวลา 9:30 น.

19 ธ.ค. 2561 เวลา 9:40 น.
19 ธ.ค. 2561 เวลา 11:23 น.

19 ธ.ค. 2561 เวลา 11:40 น.