ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วต้องบอกต่อ มาดูกัน!!!

เราจึงจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยอย่าง “ครีมกันแดด” เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิว และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ อยู่ แต่ไม่รู้ว่าครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีกว่ากัน มาค่ะวันนี้เรามีครีมกันแดดหน้าสูตรคุมมันมาแนะนำค่ะ

Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดคุมมัน และที่เรามีจะเป็นไซส์ใหญ่ค่ะ ที่พกพาสะดวกมากๆ ค่ะ โดยหลอดนี้มีปริมาณ 30 ml. และ ราคา 279 บาท ซึ่งเทียบราคาต่อml. แล้วอยู่ที่ประมาณ 9.3 บาท เท่านั้น!!! คุ้มสุดๆ

มาต่อกันที่อีก 1 ตัว นั่นก็คือ

Biore UV Perfect face milk

สำหรับตัวนี้ปริมาณเท่ากันค่ะ ขนาด30 ml.ราคาอยู่ที่ 260บาท ซึ่งเทียบราคาต่อml.แล้วอยู่ที่ประมาณ 8.6บาท สรุปรอบนี้ Nivea ราคาแพงกว่าถ้าเทียบกับปริมาณ

สำหรับ นีเวีย เนื้อครีมจะมีความเป็นครีมมากกว่าค่ะ เมื่อลองเกลี่ยกับผิวหลังมือ ก็จะเนื้อเบา ๆ หน่อย ไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอลล์เท่าไหร่นะ ตอนเกลี่ยเสร็จก็เรียบเนียนไปกับหลังมือ แต่แอบตินิดนึงเนื้อเป็นเนื้อครีมเลยทำให้ต้องเกลี่ยนิดนึงเวลาทา ซึ่งเราขอแอบหักคะแนนตรงจุดนี้ ส่วนเรื่องการซึมลงผิวก็ซึมได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว จะมีความชุ่มผิวนิด ๆ

มาต่อกันที่เนื้อครีมของบีโอเรนะคะ เนื้อครีมจะมีความออกสีขาวมากกว่าและก็เนื้อเหลวมากกว่า แอบติดกลิ่นแอลกอฮอลล์แรงอยู่เหมือนกันนะ เพื่อน ๆ ที่แพ้แอลกอฮอลล์ เราไม่แนะนำน้า

พอทาจนเนียนเข้าผิวก็จะมีความวาว ๆ อยู่นิดหน่อยค่ะ แล้วก็จะแห้งไปบนผิว ตัวนี้เราว่าเกลี่ยง่ายน่าจะเพราะความเหลวของนาง เราแอบติดตรงเรื่องเนื้อครีมมีสีขาวหน่อย ๆ ไม่แน่ใจว่าสาว ๆ ผิวเข้มใช้แล้วจะเป็นคราบกับลอยมั้ย

การทดสอบในขั้นตอนต่อไปคือ การทดสอบความมันเยิ้มและความดรอประหว่างวันจ้าโดยในวันแรกนนี้เราจะใช้ของ Biore ก่อนนะคะ ทาทับบนผิวหน้าก่อนแต่งหน้าค่ะ สำหรับเราเราคิดว่าเป็นbaseเมคอัพได้ดีเลยนะคะ ไม่มันดี แล้วเราก็รอให้ถึงช่วงเวลากลางวัน ที่เราจะออกไปทดสอบกับการเดินไปกินข้าวใช่ช่วงพักกลางวันค่ะ

พร้อมไปซิ่งกินข้าวกลางวันแล้วค่า^0^

หลังจากที่เราอิ่มหมีพลีมันกันเรียบร้อยแล้ว โดยเราใช้เวลาในการพักกลางวันประมาณ1ชม.นิดๆค่ะ และพอกลับมาถึงออฟฟิศก็ต้องขอตรวจสอบความมันเยิ้มบนหน้านี้สนึงง ผลที่ได้ออกมาก็ประมาณนี้ค่า

แอบมีความมันนิดนึงที่ช่วงทีโซนนะคะ และที่หน้าแก้มไม่ค่อยมีค่ะ ค่อนข้างแห้งๆด้วยซ้ำอะ

มาต่อวันที่2กับmission กันแดดของเรากันค่ะ!วันนี้ก็เช่นเคยแต่งหน้าแบบเดิม ๆ และเปลี่ยนมาใช้กันแดดของNiveaกันค่ะวันนี้ เมื่อมาถึงช่วงเวลาพักกลางวัน เราก็ไม่รอช้าออกไปท้าแดดกันเลย วันนี้แดดดี้ดีด้วย -__- แถมตอนเย็นมีออกไปประชุมกันลูกค้าอีก จะหมู่จะจ่าเดี๋ยวรู้จักค่ะ!

มีออกไปหาลูกค้าด้วย ดูสิว่าจะรอดมั้ยย แดดออกพร้อมเลยจ้าเอาหละเรามาซับหน้ากันซักหนึ่งที และนี่คือผลของการออกแดดไปประมาณ1ชม.กว่าๆค่ะ หลังจากออกไปข้างนอกออฟฟิศจ้า

เห้ยย แปลกใจมาก เพราะวันนี้ที่ออกไปแดดแรงมากก จนแสบตาแต่ความมันที่ออกมาไม่ค่อยเยอะแบบที่คิดไว้เลย เออปลื้มมีความมันเล็กน้อยที่กระจายตัวทั่ว ๆ ไปค่ะ ช่วงทีโซนไม่ได้มันอะไรมากมาย

และนี่ก็คือครีมกันแดดคุมมันที่เราอยากแนะนำค่ะ สาว ๆ ที่กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ลองพิจารณาเปรียบเทียบกันดูว่าครีมกันแดดตัวไหนที่เหมาะกับเรา หวังว่ารีวิวในวันนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจกันได้ไม่ยากนะคะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=24264

20 ธ.ค. 2561 เวลา 8:24 น.

ขอบคุณคะ

20 ธ.ค. 2561 เวลา 8:46 น.

20 ธ.ค. 2561 เวลา 9:23 น.

20 ธ.ค. 2561 เวลา 12:06 น.

20 ธ.ค. 2561 เวลา 12:29 น.

OK

20 ธ.ค. 2561 เวลา 15:24 น.

21 ธ.ค. 2561 เวลา 9:07 น.
21 ธ.ค. 2561 เวลา 10:06 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล