[Review] มาส์กกระชับเหนียง Avajar Perfect V Lifting Premium Mask

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ซายมีไอเทมลดเหนียงมานำเสนอค่ะ คือเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาซายไปซื้อของที่ Top Supermarket แล้วไปเจอมา ตอนแรกมองไกลๆ ที่เดินตรงเข้าไปดูคือเห็นผู้ชายค่ะคุ๊ณณณ เขามี SJ (Super Junior) เป็นพรีเซนเตอร์ น้องตาลุกวาวเลย มีมาครบทั้งวงใครเมนใครก็เลือกสอยได้ตามใจชอบเลยน๊า

20181215_162050

20181215_162114

Standing มองไกลๆ แล้วดึงดูดมากกกก

18-12-15-23-54-52-138_deco.jpg

Avajar Perfect V Lifting Premium Mask หรือมาส์ก SJ เป็นมาส์กที่ผลิตที่ประเทศเกาหลีแล้วนำเข้ามาขายที่ประเทศไทยมีสรรพคุณช่วยยกกระชับหน้าเรียว ยกกระชับเหนียง หน้าเรียวได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวไปร้อยไหม โบท็อกซ์ เลย น้องชอบเลย เพราะไปร้อยไหมโบท็อกซ์ทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะซิสส

20181216_002515

PicsArt_12-16-12.29.03.png

PicsArt_12-16-12.28.11มาส์กของเขาจะมี 2 แบบนะ แบบแผ่นสีชมพู สีหวานฟรุ้งฟริ้งเหมาะสำหรับสาวๆ สายหวานอย่างเรา และสำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องกังวลในสีของแผ่นมาส์กไปนะจ๊ะ เขามีสีดำมาให้คุณผู้ชายได้ใช้กันด้วยนะคะ ซึ่งทั้ง 2 สีนี้สรรพคุณเหมือนกันเลยนะต่างกันแค่สีแล้วก็ขนาดสีดำจะขนาดใหญ่กว่าประมาณ 1 ซม.

20181215_235903.jpg

ใน 1 ซองมีแผ่นมาส์ก 1 แผ่น

20181215_235925.jpg

หน้าตาแผ่นมาส์กก็จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ ด้านหนึ่งจะเป็นมาส์กเนื้อเจลๆ นี่แหละคือสิ่งที่ Avajar Perfect V Lifting Premium Mask แตกต่างจากมาส์กทั่วไป เนื้อเจลของเขาจะเป็นแบบ Hydrogel ในตัวเนื้อเจลนี้มีส่วนผสมหลักจาก Phosphatidylcholine ที่สกัดจากถั่วธรรมชาติช่วยในการสลายไขมันได้ดีเลยค่ะ Glaucine ช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวนิ่มนวลและยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมี Collagen และ Hyaluronic ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นลดความแห้งกร้าน ทำให้เวลามาส์กผิวของเราก็ยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ไม่แห้งตึง ตัวเจลเป็นไฮโดรเจลที่อุณหภูมิต่ำจะช่วยให้แผ่นมาส์กแนบสนิทกับผิว ยึดเกาะกับผิวได้ดี และจะค่อยๆ ซึมซับเข้าสู่ผิว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะติดผิวเลย

18-12-16-00-22-45-820_deco

18-12-16-00-21-09-690_deco

18-12-16-00-18-10-355_deco

ส่วนอีกด้านจะเป็นแผ่นมาส์กเนื้อผ้าสามารถยืดหยุ่นได้ดี เมื่อยืดแล้วสามารถคืนกลับขนาดเดิมได้ เนื่องจากเขาใช้ผ้าชนิดพิเศษสามารถยืดหยุ่นได้ดีมาก ถ้าเป็นผ้ามาส์กแบรนด์อื่นปกติถ้าเรายืดออกความกว้างของผ้าจะแคบลง แต่ของ Avajar นี้ความกว้างของผ้าเขาไม่ลดลงเลยค่ะ ดูหนาแข็งแรง ไม่ขาดง่าย ใครหน้าเล็ก หน้าใหญ่ หน้าบาน ไม่ต้องกังวลไปสามารถใช้ได้หมดค่ะ สามารถยืดปรับขนาดได้ตามรูปหน้าเลย

มาดูวิธีใช้กันดีกว่า!!

20181216_000158.jpg

ในขั้นตอนแรกให้ดึงแผ่นพลาสติกใสที่อยู่ตรงด้านที่เป็นเจลออกก่อนค่ะ

20181216_00032020181216_000345

จากนั้นหันด้านที่เป็นเจลเข้าหาตัวนะคะ แล้วนำไปเกี่ยวที่หูข้างหนึ่งก่อนแล้วรีดแผ่นมาส์กให้แนบสนิทกับผิวแล้วนำมาเกี่ยวกับหูอีกข้างหนึ่งค่ะ

PicsArt_12-16-01.14.02.png

ใส่แผ่นมาส์กเสร็จแล้ว ก็มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 60-90 นาที ตอนมาส์กจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวโดยไม่ต้องแช่มาส์กก่อนเลยค่ะ แผ่นมาส์กแนบสนิทกับผิวหน้า ไม่รัดแน่นตึงเกินไปจนเจ็บหูเลย สบายมาก  ในระหว่างรอก็นอนหลับ นั่งส่องโซเชียลวนไปจ้า พอครบเวลาก็เอาออกนะ

262633.jpg

หลังจากครบเวลาซายก็เอามาส์กออก ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะของเจลอยู่บนใบหน้าเลยค่ะ คือดีย์ และซายสังเกตว่าเหนียงของซายดูยกกระชับขึ้นค่ะ กรอบหน้าดูมีมิติเห็นชัดขึ้น  อือหืออ ทึ่งมาก สำหรับใครที่อยากมีหน้าเรียว เหนียงกระชับ Avajar Perfect V Lifting Premium Mask  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ซายอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองกันเลยน๊า หาซื้อได้ง่ายมากตามช่องทางนี้เลย Lafilla flagship store โซน B trend ชั้น 3 สยามพารากอน, Beautrium, Tops Supermarket, Style Han, Cosmobeaute, Shopee, Konvy, Avajarthailand FB fanpage

สุดท้ายซายขอสรุปให้คะแนนแต่ละฟังก์ชั่นกันดีกว่า

ความยืดหยุ่นของแผ่นมาส์ก  5/5

การใช้งานง่าย  5/5

ความเหนอะหนะ  5/5

ผลลัพธ์หลังการใช้ (เหนียงยกกระชับ, หน้าเรียว) 5/5

18-12-15-23-56-40-737_deco.jpg

สำหรับวันนี้ซายต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่น๊า

21 ธ.ค. 2561 เวลา 10:24 น.

ขอบคุณคะ

21 ธ.ค. 2561 เวลา 10:53 น.
21 ธ.ค. 2561 เวลา 14:17 น.
น่าสนใจ เรามีเยอะด้วย
25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:11 น.