ตกลง
กระทู้บอกบุญมาอีกแล้วเจ้าค่าาาาา
ความบ้าล่าของรางวัลบวกกับเป็นแฟนประจำของสบู่นกแก้วอยู่แล้ว
เพราะใช้กับที่บ้านมาตั้งแต่เด็กเนิ่นนานนนน
ตาไวไปเห็นว่า Page ของนกแก้ว เห็นเค้ามีกิจกรรมแจกกระเป๋าเดินทาง
โอ้ว ! กระเดินทางล้อลากด้วยนะจ๊ะ อยากได้มากก มันน่ารักมากอ่า
คือจะบอกว่าเค้ามีกิจกรรมดีๆ และแจกของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ตลอด
ไปเถอะ ไปเล่นกันเถอะ เราเอาลิ้งค์ให้ฝากถึงที่แย้ววว
คลิกได้เลยจ้า
ล่าสุดก็คือไปร่วมกิจกรรม และแชร์เรียบร้อยแล้วค่า
อะ โชว์ว่าใช้จริง ไม่ได้โกหกแต่อย่างใด
ใช้ทั้งบ้าน 555 คุณพ่อ คุณแม่ ชอบสีเขียว เราชอบ Rose และพี่ชาย ชอบใช้ Classic Cool แต่ละคนชอบแตกต่างกันไป แต่ใจรักนกแก้วเหมือนกันค่า 555
สำหรับกระทู้นี้ก็มีแค่นี้แหละค่า 55
ไปแล้วค่า สวัสดีค่าาาาา ~