ตกลง
ฮัลโหล สาวๆทุกคนน
วันนี้ ขนุน มีไอเทมเด็ดๆที่จะช่วยให้สาวๆมีใบหน้าที่ได้รูป และกระชับ ตามที่หลายๆคนต้องการ
มาแนะนำกันอีกแล้วนะจ๊ะ
ซึ่งเป็นครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้ามาจากประเทศเกาหลี และสวิสเซอร์แลนดผื
คือ ใช่แล้ว คือ ปลื้มมมากก
เห็นว่ามี ดารา เซเลป เน็ตไอดอล หลากหลายท่านก็ใช้กันด้วยนะเออ..
นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าเรียวเข้ารูปแล้ว
นางยังช่วยบำรุงด้วยนะจ๊ะ คือ เริ่ดดไปอีก
แหม แหม แหม
อยากรู้กันแล้วใช่ม่ะ????
งั้นเราไปดูกันเลย
และ นี่ก็ คือ โฉมหน้าของ “Multi Corrective Lifting Cream”
อันดับแรก เรามาดูสรรพคุณ ตามคาเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนเลย
นางเป็นครีมบารุงผิวที่ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์
กระตุ้นเมตาบอลิซึม ช่วยในการสลายไขมันใต้ผิว
ทาให้ใบหน้าเรียวกระชับได้รูป พร้อมเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก
ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง กระจ่างใสในขั้นตอนเดียว
นางมีส่วนผสมและสารสกัดที่ได้ทาการวิจัยเรื่องกระชับใบหน้า และลดริ้วรอย
มาจากประเทศเกาหลีและสวิสเซอร์แลนด์
ได้แก่……
สารสกัดจากข้าวไรน์
Nano White
ดอกซากุระจากเกาะเจจู
นอกจากนี้ นางก็ยังสามารถบารุงผิวได้อีกด้วย
ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ และขจัดของเสียภายใต้ชั้นผิว
และสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
ทาให้ผิวกระชับและลดการผลิตเม็ดสีผิว
ทาให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส
ภายในขั้นตอนเดียว
เนื้อครีมซึมได้ค่อนข้างเร็ว
ทาปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนัง
ซึ่งเป็นตัวทาลายคลอลาเจนในผิว
ให้เกิดการเสียสภาพและเกิดความชราของเซลล์
จึงทาให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อย
พร้อมทั้งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ค่อนข้างที่จะสูงมาก
ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบผิวที่แพ้ง่าย
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังปราศจากน้าหอมอีกด้วยค่ะ
*มาลงลึกกันกับตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้าง*
แพ็คเกจ : มาเป็นในรูปแบบกล่องสีขาวแบบนี้เลยจ้า
ส่วนตัวกระปุกก็ออกแบบมาในสไตส์เกาหลี
และก็มีฝาปิดด้านบนเพื่อไม่ให้ฝุ่นเข้า
แพ็คเกจค่อนข้างน่าใช้ โดยรวมแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนน……
ส่วนด้านหลังกล่องก็มีรายละเอียดบอกสรรพคุณต่างๆ
พร้อมวิธีการใช้
และที่สาคัญเค้ายังบอกส่วนประกอบอีกด้วยนะ
สาวๆหลายๆคนคงกังวลว่าครีมตัวนี้มี อ.ย. หรือเปล่า??
บอกเลยว่า
“ครีมตัวนี้มี อ.ย. รับรอง เชื่อถือได้แน่นอนจ้า”
โดยสามารถใช้ได้เป็นประจาทุกวันได้เลยค่ะ
เนื้อครีม : เป็นเนื้อสีขาวๆแบบนี้เลยจ้า
และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่ากลิ่นของครีมไม่ใช่กลิ่นของน้าหอมแต่อย่างใด
เพราะครีมตัวนี้เค้าปราศจากน้าหอม
กลิ่นของครีม ขนุน คิดว่าน่าจะเป็นกลิ่นของส่วนผสมและสารสกัดธรรมชาติ
เลยอาจจะทาให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
เวลาทาลงบนผิวหน้าไม่ได้มีความรู้สึกว่า
มันเหนียว หรือว่า เหนอะหนะ เลยนะ
ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก
อารมณ์แบบทาครีมยกกระชับผิว
มีความรู้สึกว่าครีมมีความเกลี่ยง่าย และทาง่ายมาก
บางเบาสบายผิวมากค่ะ
วิธีใช้ : ทาบริเวณผิวหน้าและลาคอเป็นประจาทุกวันเช้าและก่อนนอน
โดยหลีกเสี่ยงบริเวณรอบดวงตา
*มาดูภาพ Before-After กันเลยเนอะ*
ภาพเปรียบเทียบก่อนกับหลังใช้
*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ คือ ชอบมากก
โดยเฉพาะเนื้อครีม มีความเข้มข้น ปราศจากน้าหอม
คนที่แพ้น้าหอมสามารถใช้ได้แน่นอนจ้า
คือ มันดีจริงอะไรจริง หลังจากที่หน้าหย่อนคล้อย ไม่ได้รูป
แล้วบริเวณที่ทาครีมลงไปก็ดูนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ
สิ่งที่สาคัญ คือ ควรทาอย่างสม่าเสมอ หรือทาเช้า-เย็นเป็นประจาทุกวัน
คือ นางเป็นครีมกระชับผิว สลายไขมัน
ตอนนี้เป็นลูกรักของ ขนุน ไปแล้ว ขอมอบมงให้นางไปเลยค่ะ
หากสาวๆคนไหน สนใจนะค่ะ
สามารถหาซื้อได้ที่
Facebook : SoyouSlim
Instagram : soyouslim
ได้เลยค่ะ
ได้ข่าวว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วยนะจ๊ะ
ซื้อครีม Multi Corrective Lifting Cream คู่กับ So You Anti Cellulite Cream
ในราคา 1,490 บาท แถมจัดส่งฟรีด้วยนะจ๊ะ
ไปลองแวะตามาลองใช้กันดูนะค่ะ
คือ ดีงาม ให้ไปเลย 10 เต็ม 10
สาหรับวันนี้ต้องขอตัว
ลาไปก่อนแล้วค่ะ
แล้วถ้ามีอะไรเด็ดๆ หรือมีอะไรใหม่ๆ
จะมาอัพเดทกันอีกนะจ๊ะ
สวัสดีค่ะ