ตกลงขอช่วยแชร์เคล็ดลับวิธีบำรุงผมให้ดูมีน้ำหนักหน่อยค่ะ ขอแบบง่ายๆทำตามได้ไม่ยากนะคะ เพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย
เคยผมเสียหนักมามาก่อน ลองใช้วิธีการหมักแบบธรรมชาติมาหลายอย่าง ทั้งไข่ขาว น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก แต่น่าจะไม่ใช้ทางสำหรับเราเพราะหมักแล้วผมกระด้สงมา จนมาลองใช้ Tokio & Hair ที่เพื่อนแนะนำเป็น มาส์กบำรุงผมผสมเคราตินและแว๊กซ์เคลือบเงาสูตรจากญี่ปุ่น นี่แหละค่ะ คือดีงามมาก ใช้หมักแทนครีมนวดผม แค่ 5 นาที ก็บำรุงผมเสียของเราให้กลับมาสวยได้เลย นี่ใช้มาประมาณ 1 เดือนกว่าแล้ว นอกจากช่วยทำให้ผมนุ่มมีน้ำหนักยังช่วยเรื่องไม่ทำให้ชี้ฟูอีกด้วยจ้า