10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

น้ำตาจิไหล ผมร่วงและชี้ฟูต้องการการบำรุงขั้นเทพจริงๆ มีตัวไหนช่วยได้บ้างค้า

ความไว้ใจเป็นเหตุค่ะ ทำให้น้ำตามันจะไหลก็ไหลไม่สุด เหตุเกิดเพราะคนทำมันเป็นเพื่อนเราเอง คือมันเปิดร้านทำผม เราก็ไปแสดงความยินดีถ่ายรูปตามปกติ ทีนี้ด้วยความหวังดีมันก็เลยอยากจะลองทำสีผมให้เราจ้า งานเข้าก็คราวนี้เพราะว่าด้วยความวันเปิดร้านคนก็เยอะไง เหมือนฟีลว่ามันหยิบตัวกัดสีเบอร์แรงมาให้เรา ซึ่งเป็นผมสีน่้ำตาลอ่อนๆอยู่แล้ว คราวนี้ผมก็เลยพังค่ะ มันก็ขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่แต่จะทำไงได้เราก็ต้องตอบว่าไม่เป็นไรแก T_T คราวนี้เลยหมดที่พึ่ง มึนแปดด้าน ใครมีครีมบำรุงขั้นเทพอะไร ขอลิสต์มาเลยค่ะ ถือว่าช่วยทำบุญเด็กตาดำๆ

แนะนำครีมหมักผม ยี่ห้อแคริ่ง ที่เป็นกระปุกสีเหลืองๆ สูตรนมกับน้ำผึ้ง ใช้ดีค่ะ เวลาเราย้อมผมเราหมักตัวนี้ผมไม่เสียเลยค่ะ

December 24, 2018
ชอบใช้bio treatmentสีเขียวเป็นซองอะน้องคะ หอมดีครีมข้นลื่นดีมาก
แพนทีน

ดี

ชอบใช้ลอรีอัล สปา

December 24, 2018

แพนทีนค่ะ ใช้แล้วผมนุ่ม ลื่นดี เหมือนมีเคราตินช่วยเคลือบผม

เราใช้ลอรีอัล แฮร์สปาค่ะ

ดีค่ะ

ผมร่วงเหมือนกัน

ปักหมุดรอ

December 25, 2018

ช่วงแรก จขกท. ต้องหลีกเลี่ยงพวกความร้อนไปก่อนเลยค่ะ

ก่อนสระผม แนะนำหมักน้ำมันมะพร้าวก่อนสระ สัก15-20นาที

ตามด้วย ทรีทเม้นต์ ของโลแลน กระปุกขาวค่ะ มีให้เลือกหลายสูตร มีโอกาสก็ อบไอน้ำร่วมด้วยค่ะ หรือทานอาหารเสริมกลุ่มBiotin ร่วมด้วยก็ดีค่ะ

December 25, 2018

ลองใช้ Aloex treatment ดูนะคะ ส่วนผสมจากธรรมชาติด้วย

December 25, 2018

ถ้าผมชี้ฟูต้องการครีมหมักผมแบบขั้นเทพเราว่าตัวนี้เลย คือ Tokio&Hair Keratin Repair Mask สูตรสีฟ้าสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ที่มีกระบวนการ Keratin Complex ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเส้นผม ให้นุ่มสลวย พร้อมทั้งลดการชี้ฟูได้ถึง 95% เรามาร์กไว้แค่3-5 นาที ผมก็กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก ไม่ต้องเสียเวลาไปสปาผมที่ไหนด้วย ทำเองได้ง่ายๆที่บ้านเลยจ้า

December 28, 2018
ผมเสียรุนแรงต้องใช้แบบที่มีตัวช่วยเคลือบปิดเกล็ดเส้นผมที่แห้งหยาบกระด้างรุนแรงให้กลับมานุ่มลื่น เรียงสวย เคยใช้ Just Modern Hair Treatment Wax กลิ่นอาจจะไม่หอมมากแต่รับรองว่าช่วยได้แน่นอน ป้องกันผมเสียและแตกปลาย แถมทำให้มีประกายเงางามเป็นพิเศษ
December 28, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!